More Foods Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào thế giới của bạn thêm nhiều lựa chọn hơn trong thức ăn, nước uống – những món item cho phép bạn hồi phục sức khỏe, để bạn luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong quá trình sinh tồn trong thế giới rộng lớn, hoang dã và đầy nguy hiểm.

more foods mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới đầy tự do những cũng vô cùng hoang sơ, nếu người chơi muốn họ luôn ở thế chủ động trong việc sinh tồn thì họ luôn phải chuẩn bị đầy đủ thức ăn bởi từ sau phiên bản Adventure Update, cơ chế Hunger đã được đưa vào game. Khi người chơi không ăn trong một thời gian dài hoặc hoạt động nặng nhọc như chạy liên tục hoặc chiến đấu với quái vật, Hungerbar sẽ giảm và khi giảm xuống 0 điểm người chơi sẽ bắt đầu mất HP.

more foods mod for minecraft 01

more foods mod for minecraft 02

Nhưng nếu thanh Hungerbar được làm đầy, người chơi ngay lập tức được hồi HP và không bị ảnh hưởng bởi những hiệu ứng bất lợi khi Hungerbar cạn kiệt nữa, thế nên việc làm đầy Hungerbar là một việc rất quan trọng. Với More Foods, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều loại thức ăn từ thiên nhiên cho tới thức ăn đã qua chế biến. Càng có nhiều lựa chọn hơn trong việc nấu ăn, bạn càng có thể thoát ra khỏi những tình trạng hiểm nghèo dễ dàng hơn. More Foods yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4, 1.8.9.

more food mod for minecraft 03

more food mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt More Foods Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More-Foods.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Foods Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]