More Fuels Mod 1.11.2, 1.10.2 được tạo ra dưới nhu cầu thiếu thốn tài nguyên chất đốt trầm trọng khi trong game chỉ có coal, charcoal,các loại gỗ và lava bucket. Những loại chất đốt được đưa vào Minecraft bởi mod More Fuels có thể chế tạo ra từ rất nhiều loại items dễ tìm khác nhau, để khi bạn rơi vào trường hợp thiếu thốn chất đốt, bạn có thể tận dụng rất nhiều thứ xung quanh bạn để làm chất đốt. Khi cài đặt More Fuels vào Minecraft, việc thiếu chất đốt đối với bạn sẽ không còn là vấn đề nữa.

More

More Fuels Mod 1

More Fuels Mod 2

Cài đặt quan trọng mà More Fuels mod mang lại cho Minecraft đó là chỉnh sửa rất nhiểu items và thêm các crafting recipe cho phép bạn chuyển những items đó thành 1 loại furnace fuel. Thường Minecraft chỉ chọn 1 vài loại items để có thể sử dụng làm fuel nhưng sau khi cài đặt More Fuels Mod, danh sách đó được cải thiện và kéo dài đáng kể, và vì thế, bạn có thể chạm tay đến các nguồn chất đốt một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Tất nhiên mỗi loại items đều có lượng thời gian đốt khác nhau thế nên hãy lưu ý để tận dụng những loại chất đốt mà More Fuels mod add vào game một cách hợp lý nhất có thể. Ngoài ra có một chức năng tuy nhỏ những sẽ rất tiện lợi cho bạn nếu bạn chơi những map survival, điều kiện tài nguyên khó khăn là nó cho phép bạn đốt Zombie Flesh thành Leather. Đơn giản nhưng hữu ích, đó là những gì More Fuels mang lại cho bạn.

Công thức chế tạo:

More Fuels Mod 3

More Fuels Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt More Fuels Mod (Thêm chất đốt cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer và More Fuels Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho More Fuels Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]