More Materials Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn một loạt các chất liệu mới dưới nhiều dạng block khác nhau từ stair, wall, slab,… Giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng các công trình kiến trúc lớn nhỏ, thậm chí trong các công trình nhà ở nếu người chơi cảm thấy những block mà Minecraft Vanilla cung cấp là không đủ thỏa mãn thì More Materials là một sự lựa chọn không thể chối từ!

More Materials Mod logo

Minecraft là một trò chơi chú trọng việc thoải mái tự do sáng tạo. Quay lại khi Minecraft lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, game này ban đầu được lập trình cho phép người chơi sử dụng tất cả những Block mà Minecraft cung cấp để họ có thể xây dựng thoải mái trong một vùng đất rộng lớn và ngay từ khi đó Minecraft đã được đánh giá rất cao. Tới hiện nay, Minecraft được Mojang lập trình riêng một chế độ cho người chơi có thể sử dụng tất cả các vật liệu xây dựng trong game để tùy ý sáng tạo.

more marterials mod for minecraft 01

more marterials mod for minecraft 02

Thế nhưng nói gì thì nói, Minecraft Vanilla vẫn phải có giới hạn của nó vì nó là một game mang tính chất “nền tảng”, giúp dễ tiếp cận nhiều loại người chơi khác nhau từ bé đến lớn. Nhưng như đã nói ở một số bài viết về Mod, Minecraft được lập trình như vậy để người chơi có thể đưa vào game bất kỳ thứ gì mà họ cảm thấy thiếu, và Mod Developer của mod này đã đưa vào game 10 loại blocks khác nhau, mỗi loại gồm hơn 10 chất liệu, cùng 4 items mới. More Materials mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

more marterials mod for minecraft 03

more marterials mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt More Materials Mod 1.11, 1.10.2 – Thêm tài nguyên cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More-Materials-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của More Materials vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Materials Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]