More Ores Mod (Thêm nhiều Ores vào Minecraft) là một mod dành cho Minecraft được lập trình và thiết kế để giải quyết một vấn đề đã xuất hiện trong Minecraft từ rất lâu và bị rất nhiều người chơi Minecraft lâu năm đưa ý kiến lên diễn đàn: Sự thiếu đa dạng về tài nguyên.

More Ores Mod Logo

Đúng, số lượng tài nguyên trong Minecraft là vừa đủ với những loài tài nguyên cơ bản, thế nhưng đây là một game, một trò chơi bình thường, những game thủ không xây dựng một thế giới dành cho riêng họ chỉ để trải nghiệm những gì mà họ đã biết, họ đã nhìn thấy sự tồn tại của chúng ngoài đời thật. Họ muốn những thứ mới lạ, những tài nguyên mạnh mẽ, những thứ quý hiếm tuyệt đẹp mà họ chưa thấy bao giờ, và More Ores được tạo ra để thỏa mãn trí tò mò của những người chơi đó.

More Ores Mod 01

More Ores Mod 02

Với rất nhiều loại ores mới, mỗi loại ores có thể sử dụng để tạo ra một items như armor, block, weapons, tools với chất liệu và chất lượng riêng biệt. Không chỉ còn vàng, sắt, kim cương nữa, giờ đây với những loại tài nguyên mới bạn sẽ có thể tạo ra những vật dụng mới giúp đỡ bạn trong quá trình sinh tồn trong thế giới Minecraft. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9 / 1.9.4 / 1.10.2.

More Ores Mod 03

More Ores Mod 04

Hướng dẫn cài đặt More Ores Mod (Thêm nhiều Ores vào Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy MCore, More-Ores.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho More Ores Mod (Thêm nhiều Ores vào Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 và 1.9.4 (Dùng cho cả 2 phiên bản)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]