More Overlays Mod dành cho Minecraft là một mod có nhiệm vụ cung cấp một số thông tin quan trọng cho người chơi trong quá trình sinh tồn bằng cách đưa vào Minecraft một số loại “Overlay”. Tuy giao diện của More Overlays mod có hơi quá mức đơn giản, nhưng More Overlays được tập trung tối ưu vào khía cạnh cung cấp thông tin cho người chơi, nên giao diện là không cần thiết, quan trọng là khả năng hoạt động và giữ ổn định của mod trong khi được sử dụng bởi người chơi.

More Overlays mod for minecraft logo

Những người đã từng chơi Minecraft, hay kể cả những người có rất nhiều hiểu biết về game này chắc hẳn đã có những lần vò đầu bứt tóc vì không thể biết được phương thức hoạt động, phân chia của các “chunk” trong thế giới Minecraft của họ (Chunk là một đơn vị được sử dụng trong World Generate của Minecraft, mỗi chunk là một khối có thể tích 16 x 16 x 256), hoặc không biết rằng liệu trong ngôi nhà to lớn, trong tòa kiến trúc khổng lồ mình mới bỏ bao công sức xây dựng đã có đủ ánh sáng chưa?

More Overlays mod for minecraft 01

More Overlays mod for minecraft 02

Khi một tòa kiến trúc lớn được xây dựng mà không có lượng ánh sáng đạt yêu cầu, đủ để tất cả những mặt phẳng đều đạt một mức độ sáng nhất định, người chơi có thể sẽ phải đối mặt với việc quái vật, kể cả thứ sinh vật được coi là kẻ thù của các Builder – Creeper – xuất hiện từ trong bóng tối và khả năng rất cao là sẽ phá hủy một góc công trình của người chơi. Với More Overlays, người chơi có thể xem được cách phân chia chunk trong thế giới của mình cũng như độ sáng của từng vị trí trong tầm mắt. More Overlays yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

More Overlays mod for minecraft 03

More Overlays mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt More Overlays Mod – Hiển thị vùng sáng cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More-Overlays-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của More-Overlays vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Overlays Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]