More Planets mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một Addons mod dành cho Mod nổi tiếng về khám phá vũ trụ GalatiCraft, được lập trình và thiết kế để bổ sung thêm các hành tinh hoàn toàn mới, cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới trong vũ trụ bao la của GalactiCraft.

More Planets mod for minecraft logo

GalactiCraft là một mod khá là lớn về khám phá và thám hiểm vũ trụ, được lập trình và thiết kế để tạo ra hẳn một nơi hoàn toàn mới cho những người chơi thích khám phá có thể vùng vẫy: Vũ Trụ. Minecraft luôn là một game về khám phá tuy nhiên đã bao giờ trong lúc bạn đang trong hành trình của mình để tìm kiếm những thứ mới lạ, để khám phá và tìm hiểu về những gì mà bạn chưa hề biết tới, bạn nhìn lên bầu trời rộng lớn đầy sao và nghĩ: “Những đốm trắng trên bầu trời chỉ đơn giản là những viên đá phát sáng trong màn đêm tăm tối, hay là những hành tinh hoàn toàn mới với những thứ mà bạn chưa từng nhìn thấy bao giờ đang chờ đợi bạn khám phá?”.

More Planets mod for minecraft 01

More Planets mod for minecraft 02

Tất nhiên thì trong Minecraft Vanilla, bạn sẽ không thể nào chạm chân được tới các ngôi sao đó rồi, thế nhưng với GalactiCraft thì khác! Với GalactiCraft bạn có thể đi tới 2 hành tinh là mặt trăng và sao hỏa, và nếu cài đặt thêm More Planets, bạn có quyền đi tới hơn 10 hành tinh khác nhau, mỗi hành tinh đều có đặc tính, môi trường cũng như sinh vật riêng biệt. Thế giới Minecraft đã rộng lớn, nay còn trở nên khổng lồ hơn bao giờ hết. More Planets yêu cầu Forge Mod Loader, GalactiCraft, GalactiCraft Planets, Micdoodle Core và Minecraft phiên bản 1.7.10.

More Planets mod for minecraft 03

More Planets mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt More Planets Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, GalactiCraftCore, MicdoodleCore, GalactiCraft Planets và More Planets.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7.  Đặt files jar của GalactiCraftCore, MicdoodleCore, GalactiCraft Planets và More Planets vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về More Planets Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]