More Totems of Undying Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là More Totems of Undying.

More Totems of Undying mod for Minecraft logo

More Totems of Undying thêm vào Minecraft nhiều các loại Totem mới có hiệu ứng đặc biệt khi bạn kích hoạt nó! Chúng có chủ đề của các sinh vật (mob) ở trong Minecraft.

 • Exploding Totem of Undying (Creeper): Tạo ra một vụ nổ xung quanh người chơi khi được kích hoạt
 • Skeletal Totem of Undying (Skeleton): Cho người chơi hiệu ứng “Sniper” khi kích hoạt. Sniper tăng sát thương từ các projectile (như Arrow) của người chơi lên gấp 2 lần.
 • Teleporting Totem of Undying (Enderman): Dịch chuyển người chơi về nơi hồi sinh khi kích hoạt (bạn sẽ không bị mất đồ).
 • Ghastly Totem of Undying (Ghast): Cho người chơi hiệu ứng Levitation, Slow Falling và Fire Resistance khi kích hoạt.
 • Stinging Totem of Undying (Bee): Triệu hồi 5 chú ong khi kích hoạt. Những con ong này sẽ bảo vệ người chơi.
 • Tentacled Totem of Undying (Squid): Cho người chơi hiệu ứng Conduit Power và “Cephalopod” khi kích hoạt. Cephalopod làm mọi kẻ địch tấn công bạn sẽ phải chịu Blindness và Slowness. Hơn nữa, nó cũng làm mục tiêu tấn công của bạn bị Blindness.
 • Rotting Totem of Undying (Zombie): Triệu hồi 3 Zombie bảo vệ bạn và cho bạn hiệu ứng “Necrosis” khi kích hoạt. Necrosis làm đảo lộn hệ thống hồi máu của bạn. Mỗi khi bạn nhận sát thương hay poison, bạn sẽ được hồi máu. Thế nhưng khi bạn được hồi máu từ Regeneration hay các nguồn khác bạn lại bị mất máu!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Exploding Totem of Undying Ghastly Totem of Undying Rotting Totem of Undying Skeletal Totem of Undying Stinging Totem of Undying Teleporting Totem of Undying Tentacled Totem of Undying More Totems of Undying mod for Minecraft (2) More Totems of Undying mod for Minecraft (3) More Totems of Undying mod for Minecraft (4) More Totems of Undying mod for Minecraft (5) More Totems of Undying mod for Minecraft (6) More Totems of Undying mod for Minecraft (7) More Totems of Undying mod for Minecraft (8) More Totems of Undying mod for Minecraft (9) More Totems of Undying mod for Minecraft (10) More Totems of Undying mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về More Totems of Undying Mod 1.16.1, 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.1

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]