More Vanilla Blocks Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất  cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là More Vanilla Blocks.

More Vanilla Blocks mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và More Vanilla Blocks chính là một trong các mod đó.

More Vanilla Blocks sẽ thêm vào Minecraft rất nhiều block mới. Những block mới này sẽ đều có phong cách rất “Vanilla”. Chúng sẽ là các loại Stairs, Slabs, Walls hay Fences cho các block có sẵn ở trong Minecraft.

Một số ví dụ:

 • Glowstone Stairs
 • Bone Stairs
 • Glass Stairs
 • Endstone Walls
 • Lapis Walls
 • Các loại Wooden Fences.
 • Vân vân.

Các bạn có thể sử dụng JEI để xem các công thức chế tạo của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

More Vanilla Blocks mod for Minecraft (1) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (2) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (3) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (4) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (5) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (6) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (7) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (8) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (9) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (10) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (11) More Vanilla Blocks mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt More Vanilla Blocks Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, More-Vanilla-Blocks-1.16.1.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Vanilla Blocks Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]