MorelPlay Tools Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft cung cấp cho người chơi các loại công cụ được vẽ dưới dạng 3d bởi tác giả MorelPlay.

MorelPlay Tools Mod for Minecraft Logo

Công cụ trong Minecraft là một trong những thứ không thể thiếu mỗi khi tham gia khám phá thế giới. Những công cụ mà chúng ta có thể kể tên sẽ là các loại cuốc chim, xẻng, rìu, cuốc đất và đặc biệt nhất là công cụ chiến đấu – kiếm. Những loại công cụ có sẵn của game thì vốn dĩ đã rất hoàn hảo và không có gì cần phải sửa rồi, NHƯNG nếu như chúng ta tiếp tục nâng cấp sự hoàn hảo đó lên một “level” mới xịn hơn và hoàn hảo hơn thì sẽ ra sao nhỉ? Các bạn không cần phải thắc mắc nữa đâu, hãy kéo xuống xem ảnh đi:

MorelPlay Tools Mod for Minecraft 1

Như trong hình thì chúng ta sẽ có được những loại công cụ vô cùng.. chất với diện mạo 3D được chau chuốt kỹ lưỡng cũng như với kích thước to hơn so với công cụ truyền thống của game. Tác giả MorelPlay đã cố tình vẽ thêm một đường viền màu trắng vào các loại công cụ này để chúng có vẻ.. đầy đặn hơn mà không sợ phá vỡ hình dáng nguyên thủy của chúng. Những chi tiết nhỏ như lưỡi rìu hay lưỡi cuốc cũng được thiết kế model gồ lên một chút để nhìn cho giống thật hơn và khai thác được thế mạnh 3d models của mod.

MorelPlay Tools Mod for Minecraft 2

Ngoài ra thì mod không còn công dụng nào cả, link tải và hướng dẫn cài đặt có thể được tìm thấy ở phía dưới bài viết, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Hướng dẫn cài đặt MorelPlay Tools Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MorelPlay Tools-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của MorelPlay Tools vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MorelPlay Tools Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]