Morph-o-Tool Mod 1.11.2, 1.10.2 (Morphing Tool) đưa vào thế giới Minecraft của bạn chỉ duy nhất một công cụ, một item, mà bản thân nó nêu chỉ dùng ở Minecraft Vanilla thì chẳng có tác dụng gì to lớn mấy. Tuy vậy, nếu bạn là một người thích cài đặt và trải nghiệm những Minecraft Modpack thì chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp món công cụ này rồi. Nếu bạn chưa biết, thì xin được giới thiệu: món công cụ có khả năng biến hình, có thể “tiêu hóa” và sao chép chức năng các loại công cụ như cờ lê, búa, tua-vít,… khác.

morph-o-tool mod for minecraft logo

Morph – o – Tool là một mod rất được ưa thích bởi những người chơi Minecraft Modpack sinh tồn mang chủ đề về phát triển công nghệ hiện đại bởi tính tiện dụng của nó. Người dùng công cụ này có thể kết hợp nó với bất kỳ một loại công cụ thuộc thể loại cờ lê, búa, tua-vít,… và món công cụ này sẽ… “tiêu hóa” những món đồ đó. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, sau khi tiêu hóa công cụ đó, khi bạn sử dụng item này lên một block, nó sẽ ngay lập tức biến thành công cụ tương ứng với mod của block nó được sử dụng lên!

morph-o-tool mod for minecraft 01

morph-o-tool mod for minecraft 02

Giờ đây, nếu bạn đang chơi trong một modpack về phát triển công nghệ với nhiều mod máy móc khác nhau, bạn sẽ không cần phải cầm theo hàng loạt các loại công cụ để sử dụng lên từng block, vừa tốn diện tích inventory vừa tốn thời gian, hãy biến công cụ The Morphing Tool này thành một hòm công cụ di động để bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Morph – o – Tool yêu cầu Forge Mod Loader, AutoRegLib và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

morph-o-tool mod for minecraft 03

morph-o-tool mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Morph-o-Tool Mod – Morphing Tool 1.11.2, 1.10.2cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Morph-o-Tool Mod và AutoReg Lib.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Morph-o-Tool Mod và AutoReg Lib vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Morph-o-Tool Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]