Mounted Pearl Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Mounted Pearl.

Mounted Pearl mod for Minecraft logo

Mounted Pearl là một mod nhỏ đem lại cho Minecraft một tính năng mới. Thông thường, khi bạn sử dụng Ender Pearl ở trên thú cưỡi của mình thì bạn sẽ bỏ thú cưỡi bạn lại và dịch chuyển đi một mình. Nhưng với Mounted Pearl, khi bạn sử dụng Ender Pearl ở trên thú cưỡi của mình thì cả bạn và thú cưỡi sẽ được dịch chuyển đến chỗ của Ender Pearl.

Mounted Pearl mod for Minecraft (2) Mounted Pearl mod for Minecraft (3) Mounted Pearl mod for Minecraft (4) Mounted Pearl mod for Minecraft (5) Mounted Pearl mod for Minecraft (6)

Tính năng này của Mounted Pearl không thay đổi cục diện của trò chơi. Đơn giản, nó chỉ là một tính năng nhỏ mà nhà phát triển mod nghĩ rằng nhiều người sẽ muốn nó trong Minecraft. Tuy vậy, mình phải công nhận rằng nó khá hữu ích. Nó có thể giúp bạn di chuyển với thú cưỡi của bạn một cách nhanh chóng hơn. Đặc biệt, sử dụng Ender Pearl có thể giúp bạn và chú ngựa của mình vượt qua những ngọn núi cao hay hồ lava một cách đơn giản.

Mounted Pearl là một mod rất thích hợp để sử dụng kết hợp cùng với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mounted Pearl mod for Minecraft (7) Mounted Pearl mod for Minecraft (8) Mounted Pearl mod for Minecraft (9) Mounted Pearl mod for Minecraft (10) Mounted Pearl mod for Minecraft (11) Mounted Pearl mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Mounted Pearl Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mounted-Pearl-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mounted Pearl Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]