Moving World mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod API / Core được lập trình vào ngày 14 tháng năm năm 2015 bởi bk1325 để có nhiệm vụ hỗ trợ và lưu trữ thông tin cho các mod khác của anh như Davincis Vessels, Utilities 3 và sắp tới là sẽ còn nhiều mod khác nữa. Việc này sẽ giảm bớt những công việc có tính lặp lại trong quá trình lập trình mod mới, giúp công việc của tác giả trở nên nhẹ nhàng hơn.

moving world mod for minecraft logo

Những mod Core / API thường có chung một mục đích là giúp tác giả của nhiều mod khác nhau có thể cập nhật nhiều mod cùng 1 lúc bằng cách chỉnh sửa những code được sử dụng nhiều lần lặp lại trong nhiều mod khác nhau. Nếu đưa các code đó tập hợp thành một mod, việc update hay chỉnh sửa sẽ trở nên đơn giản rất nhiều vì giờ đây thay vì phải xem xét và chỉnh sửa từng mod một nhưng có lỗi như nhau, tác giả giờ đây chỉ cần chỉnh sửa 1 mod.

moving world mod for minecraft 01

moving world mod for minecraft 02

Là một Mod Developer đã hoạt động lâu dài, bk1325 đã có nhiều thành tựu nhất định và là một trong số ít các mod developer nắm được phương pháp khiến cho một công trình cấu tạo từ nhiều block biến thành một khối thống nhất. Cơ chế này được anh áp dụng trong mod Davincis Vessels, ban đầu mod này có tên Archimedes Ships Plus lấy cảm hứng từ mod cùng tên là Archimedes Ships, nhưng sau này mod developer của mod gốc quay lại tiếp tục phát triển nên bk1325 phải đổi tên để tránh vấn đề bản quyền. Moving World yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.4/1.10.2.

moving world mod for minecraft 03

moving world mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Moving World Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Moving World-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Moving World vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Moving World Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]