Mowzie’s Mobs Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft thêm vào game một loạt các sinh vật giả tưởng với những animation “xịn” và không khí phiêu lưu của vùng rừng rậm bí hiểm.

Mowzie's Mobs Mod for Minecraft Logo

Hiện tại mod có 3 loại sinh vật mới với phong cách quái dị và mang chút “rùng rợn”, đó chính là cây ăn thịt người, thổ dân và chiến thần sắt. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng hãy đợi và xem những hình ảnh trong game của chúng nhé..

Các loại mob của Mowzie Mod:

Foliaath: Còn gọi là cây ăn thịt người, mọc trong rừng rậm và luôn luôn rình rập những con mồi bất cẩn đi qua bằng cái mồm đầy răng háu đói.. Chúng là những sinh vật có khả năng tấn công xa hơn so với tầm với của người chơi nên cách để đối đầu với chúng có lẽ là sử dụng cung tên, hoặc liều lĩnh hơn thì có thể đốt lửa thiêu cả khu rừng nơi chúng sống.

Mowzie's Mobs Mod for Minecraft 1

Barakoa: Là những thổ dân bản xứ sống ở vùng hoang mạc, bộ tộc Barakoa thường đi săn theo nhóm nhỏ và mặc trang phục thổ dân vô cùng đặc trưng: Mặt nạ lớn, quái dị cùng những cây chày xương và chiếc khiên in hình họa tiết. Đối đầu với thổ dân có lẽ là quyết định không khôn ngoan cho lắm vì chúng luôn có lợi thế hơn về số lượng, dễ dàng bày trận dồn người chơi vào thế bí và “úp sọt”.

Mowzie's Mobs Mod for Minecraft 2

Mowzie's Mobs Mod for Minecraft 3

Hướng dẫn cài đặt Mowzie’s Mobs Mod  1.11, 1.10.2 – Thêm Mob kinh dị vào Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mowzie’s-Mobs-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mowzie’s-Mobs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mowzie’s Mobs Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]