MPUtils Basic Tools Mod 1.11.2, 1.10.2 (Hay MPUtils Basic Tools) mod dành cho Minecraft là một mod bao gồm những công cụ cơ bản hỗ trợ cho mod ModPack Utilities. ModPack Utilities là một mod liên quan đến lập trình, thiết kế và phát triển modpack nên thường không thêm bất kỳ một chức năng nào thay đổi về Gameplay vào game Minecraft, nếu bạn không sử dụng ModPack Utilities thì bạn không cần phải cài đặt mod này.

MPUtils Basic Tools mod for minecraft logo

ModPack Utilities được lập trình và thiết kế bởi GenDeathRow và Darkosto, được giới thiệu tới người chơi Minecraft vào ngày 10/5/2016, và ch tới hiện tại đã đạt số lượng tải lên tới hơn 400 nghìn. Số lượng lượt tải này có thể là do lối chơi của những người chơi Minecraft đang dần thay đổi và họ đang hướng tới các modpack nhiều hơn là cài đặt từng mod một để khám phá. GenDeathRow là một Mod Developer đã hoạt động được hơn 2 năm và đã có một số thành công nhất định như More Chiken, RPGSkillz, Hatchery và đặc biệt mod được sử dụng trong rất nhiều các modpack Hardcore: EnviroMine.

MPUtils Basic Tools mod for minecraft 01

MPUtils Basic Tools mod for minecraft 02

Với những công cụ cơ bản mà MPUtils Basic Tools cung cấp, các mod developer và modpack developer có thể sử dụng ModPack Utilities trong một số công việc nhất định liên quan tới việc phát triển ModPack. Họ có thể nắm bắt thông tin, dữ liệu hoạt động của các mod trong một modpack từ đó tối ưu hóa cho ModPack, giúp ModPack có thể hoạt động ổn định hơn, phòng tránh được các lỗi không cần thiết gây ảnh hưởng đến người dùng modpack. MPUtils Basic Tools yêu cầu Forge Mod Loader, ModPack Utilities và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

MPUtils Basic Tools mod for minecraft 03

MPUtils Basic Tools mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt MPUtils Basic Tools Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MPUtils Basic Tools và ModPack Utilities.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7.   Đặt files jar của MPUtils Basic Tools và ModPack Utilities vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về MPUtils Basic Tools Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]