ModPack Utilities (Hay còn được gọi là MPUtils Mod 1.11.2, 1.10.2) là một mod liên quan đến lập trình, thiết kế và phát triển modpack nên thường không thêm bất kỳ một chức năng nào thay đổi về Gameplay vào game Minecraft. Nếu bạn phải là một Mod Pack Developer thì bạn không có lý do gì để cài đặt MPUtils. Nhưng nếu cài đặt MPUtils, bạn nên cài đặt cùng với MPUtils Basic Tools để có thể tận dụng được tối đa chức năng của MPUtils.

MPUtils mod for minecraft logo

ModPack Utilities được lập trình và thiết kế bởi GenDeathRow và Darkosto, được giới thiệu tới người chơi Minecraft vào ngày 10/5/2016, và ch tới hiện tại đã đạt số lượng tải lên tới hơn 400 nghìn. Số lượng lượt tải này có thể là do lối chơi của những người chơi Minecraft đang dần thay đổi và họ đang hướng tới các modpack nhiều hơn là cài đặt từng mod một để khám phá. GenDeathRow là một Mod Developer đã hoạt động được hơn 2 năm và đã có một số thành công nhất định như More Chiken, RPGSkillz, Hatchery và đặc biệt mod được sử dụng trong rất nhiều các modpack Hardcore: EnviroMine.

MPUtils mod for minecraft 01

MPUtils mod for minecraft 02

Mod Pack Utilities thêm vào Minecraft những công cụ hữu ích trong công việc lập trình và thiết kế Modpack. Sử dụng Mod Pack Utilities cùng các addons mà nó sở hữu cho phép các Modpack Developer có thể hoạt động hiệu quả hơn. Họ có thể nắm bắt thông tin, dữ liệu hoạt động của các mod trong một modpack từ đó tối ưu hóa, giúp ModPack ổn định hơn, phòng tránh được các lỗi không cần thiết gây ảnh hưởng đến người dùng. Mod Pack Utilities yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.7.10.

MPUtils mod for minecraft 03

MPUtils mod for minecraft 04

MPUtils mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt MPUtils Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, MPUtils-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MPUtils Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]