MrCrayfish’s Device Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft, đúng như tên gọi của nó, sẽ thêm vào game các loại thiết bị điện tử với khả năng hoạt động được như ngoài đời thật (ví dụ chạy ứng dụng).

MrCrayfish's Device Mod for Minecraft Logo

Các thiết bị điện tử vẫn luôn là một trong những chủ đề cực hot của Minecraft mod. Bạn có thể đã từng thử qua những mod như TV, tủ lạnh hay thậm chí là cả loa phát nhạc và rất nhiều các loại máy móc khác nhưng hôm nay bạn sẽ được làm quen với một mod vô cùng đặc biệt có chủ đề xoay quanh những chiếc laptop.

MrCrayfish's Device Mod for Minecraft 1

Những chiếc laptop mà mod đưa vào game hoàn toàn có thể sử dụng được để làm những tác vụ đơn giản như ghi chú, đổi màn hình nền, nghịch ngợm các công cụ có sẵn trong hệ điều hành,… và sắp tới tác giả bật mí rằng hướng phát triển của mod sẽ là tạo ra một hệ thống các phần mềm ứng dụng để người chơi có thể download.

MrCrayfish's Device Mod for Minecraft 2

MrCrayfish's Device Mod for Minecraft 3

Sở dĩ tên của mod là Device Mod vì tác giả sẽ còn tiếp tục cập nhật để thêm vào các tính năng (cũng có thể là cả các thiết bị mới nữa) để người chơi sử dụng.

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của MrCrayfish’s Device Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt MrCrayfish’s Device Mod 1.11.2, 1.10.2 – Laptop như thật cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MrCrayfishs-Device.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về MrCrayfish’s Device Mod 1.11.2, 1.10.2 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 & 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]