MrCrayfish’s Painting Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft – Tập chơi “Tranh” là một sản phẩm tiếp theo của modder nổi tiếng MrCrayfish, và mod lần này cũng sẽ nhắm tới mảng trang trí nhà cửa trong Minecraft với một tính năng chính là cho phép người chơi sử dụng custom paintings.

MrCrayfish's Painting Mod for Minecraft Logo

Rõ ràng là bộ sưu tập tranh ảnh treo tường có sẵn trong Minecraft quá nhàm chán và chẳng có gì nổi bật cả, cho nên việc kết hợp chúng trong một công trình mà bạn cất công xây dựng theo một phong cách khác với phong cách cổ điển vốn có của Minecraft quả thực là hơi khó khăn. Chính vì vậy, MrCrayfish đã cho ra đời một mod có chủ đề về custom paintings để giải quyết vấn đề của các… nghệ sĩ chơi Minecraft muốn thể hiện mình.

MrCrayfish's Painting Mod for Minecraft 1

MrCrayfish's Painting Mod for Minecraft 2

Tuy nhiên, khác với những mod custom paintings khác, đến với MrCrayfish’s Custom Painting Mod các bạn sẽ được… trổ tài họa sĩ, tự tay vẽ tranh và treo lên tường trong game Minecraft như một bức tranh ngoài đời thật. Giao diện vẽ tranh hiện chỉ có một vài màu sắc cơ bản để người chơi chọn lựa và tất nhiên là bảng vẽ cũng vậy, được thiết kế dưới dạng pixel với độ phân giải không được cao lắm. Tuy nhiên nếu các bạn muốn vẽ nhiều bức tranh nhỏ rồi ghép lại với nhau giống như một dạng pixel art cũng là điều hoàn toàn có thể.

MrCrayfish's Custom Painting Mod for Minecraft 3

MrCrayfish's Custom Painting Mod for Minecraft 4

MrCrayfish's Custom Painting Mod for Minecraft 5

MrCrayfish's Custom Painting Mod for Minecraft 6

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của MrCrayfish’s Painting Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt MrCrayfish’s Painting Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và MrCrayfishs-Painting.jar file.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho MrCrayfish’s Painting Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa update)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]