MrCrayFish’s Vending Machine Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi một Mod Developer / Youtuber khá nổi tiếng mang tên MrCrayFish. Anh đã lập trình được rất nhiều những mod có những cơ chế thú vị và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ từ cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới, mà tiêu biểu là: MrCrayFish’s Furniture Mod, MrCrayFish’s Device Mod, Dab Mod, Key Mod,…

MrCrayFish’s Vending Machine Mod logo

Trong thế giới Minecraft, phương pháp duy nhất để giao dịch giữa người chơi và game đó là qua Villager: Người chơi sẽ tìm cách khai thác loại khoáng sản đặc biệt mang tên Emerald để có thể trao đổi những viên ngọc đó với Villager lấy những món items mà Villager đưa ra. Nhưng hệ thống này không được người chơi đánh giá cao bởi giá mà những Villager đưa ra thường rất cao, gần như là vô lý: Emerald rất hiếm, nhưng với 3 viên bạn chỉ có thể đổi được… 3 miếng thịt nướng!? Giá cả sẽ tốt hơn khi bạn giao dịch nhiều, nhưng kể cả như vậy thì giá vẫn rất cao.

vending machine mod for minecraft 01

vending machine mod for minecraft 02

Với Vending Machine của MrCrayFish, item trong Vending Machine sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với giá tiền phù hợp. Bạn sẽ không cần phải mua những món đồ vớ vẩn rồi mới có thể mua được những món đồ chất lượng cao, có giá trị sử dụng. Hơn nữa với Vending Machine, bạn có thể mua được những món đồ đặc biệt hơn so với những món đồ mà Villager có thể rao bán như đồ từ Nether (Nether Wart, Ghast Tear,…) hay The Void (Elytra,…) tuy nhiên giá sẽ phải rất cao nên hãy chuẩn bị đầy đủ trước khi mua hàng! Vending Machine Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

vending machine mod for minecraft 03

vending machine mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt MrCrayFish’s Vending Machine Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MrCrayFish’s Vending Machine-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về MrCrayFish’s Vending Machine Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]