Much More Spider v2 mod 1.11.2, 1.10.2 là phiên bản đã nâng cấp của mod Much More Spider – một mod nâng cấp khả năng và chủng loại của sinh vật Spider trong Minecraft cho các phiên bản cũ. Much More Spider v2 giờ đây được lập trình cho các phiên bản minecraft mới nhất, với  những cơ chế lạ hơn, gây nhiều khó khăn hơn cho người chơi đồng thời cũng mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng hơn khi tiêu diệt được chúng. Nếu bạn cảm thấy loài nhện trong Minecraft có hơi quá đơn giản, hãy thử qua Much More Spider.

much more spider v2 mod for minecraft logo

Spider là một sinh vật có độ lớn chiếm khoảng 2 x 2 x 1 blocks, với mắt đỏ, da màu đen và mắt chúng có thể sáng nhẹ trong bóng đêm giúp cho người chơi có thể né tránh các sinh vật này. Vào ban ngày chúng chỉ tấn công con người khi con người tấn công chúng, vào ban đêm chúng sẽ tấn công con người khi họ đi vào tầm nhìn. Là một loài có tốc độ khá nhanh, có thể nhảy xa từ 3 – 4 blocks và có khả năng trèo qua các bức tường dựng đứng.

much more spider v2 mod for minecraft 01

much more spider v2 mod for minecraft 02

Tuy nhiên vẫn có những người chơi cho rằng Spider quá dễ bị tiêu diệt, lý do bởi chúng rất to và điều đó cho phép người chơi có thể tấn công chúng đơn giản hơn rất nhiều so với các sinh vật nhỏ bé như Endermite, Silverfish . Với Much More Spider v2, sẽ có tỉ lệ ngẫu nhiên nhện có thể trở nên khổng lồ hoặc bé tí tẹo với khả năng cắn gây độc hay phun ra lửa,… Tất cả tùy thuộc vào sự may mắn của bạn! Much More Spider v2 yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

much more spider v2 mod for minecraft 03

much more spider v2 mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Much More Spider v2 Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Much More Spider v2-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Much More Spider v2 Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]