Multi Mine mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft thay đổi cơ chế tác động của người chơi lên các block trong môi trường tự nhiên của Minecraft. Người chơi Minecraft không ngừng phá những block xung quanh họ tính từ khi họ bắt đầu đặt chân vào thế giới Minecraft, họ phá block để xây dựng, để chế tạo, để khai thác khoáng sản, việc phá block là điều tất yếu và người chơi bắt buộc phải làm để bước tới những thành tựu lớn hơn mà game đưa ra cho người chơi.

multi mine mod for minecraft logo

Thế nhưng cơ chế phá block có sẵn trong Minecraft Vanilla thực sự không được thực tế cho lắm, và nó đã gây rất nhiều khó khăn cho người chơi vào một số trường hợp. Ví dụ: khi người chơi đã cố phá một block nhất định, nếu họ dừng hành động đó lại thì ngay lập tức quá trình phá block sẽ biến mất, và block đó trở về hình dạng ban đầu, người chơi lại phải mất một lượng thời gian nữa để phá được block đó. Điều này gây cản trở rõ rệt khi người chơi cố gắng phá một block có độ bền cao như Obsidian bởi kể cả với cuốc kim cương, người chơi vẫn mất một khoảng thời gian để phá được 1 block.

multi mine mod for minecraft 01

multi mine mod for minecraft 02

Với Multi Mine Mod, tất cả các Block trong Minecraft sẽ có một khoảng thời gian ngắn để biến trở lại thành hình dạng ban đầu của block thay vì biến lại như mới ngay lập tức. Không chỉ có thế, khi người chơi cài đặt Multi Mine trên server nơi họ có thể sinh tồn cùng người khác, một block có thể được phá bởi nhiều người chơi và cùng nhau người chơi có thể phá các block một cách nhanh chóng hơn. Multi Mine yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11

multi mine mod for minecraft 03

multi mine mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Multi Mine Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Multi Mine-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Multi Mine vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Multi Mine Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]