Tên của mod có lẽ đã nói lên phần nào nội dung của nó – MultiStorage Mod 1.11.2, 1.10.2, đây là một mod cập nhật vào game các loại rương hòm, túi, két,… để đựng đồ, nhưng thay vì chỉ đơn thuần là đựng đồ thì chúng còn có thêm nhiều tính năng khác.

MultiStorage Mod Logo

Các tính năng chính của MultiStorage Mod:

Enderlink Chests:

Khá giống Enderstorage Mod, Enderlink chest sẽ tạo nên một mạng lưới các enderchest có cùng màu để đựng đồ. Người dùng có thể craft một chiếc enderbag cùng màu với nó để cất đồ khi đang đi thám hiểm, rất tiện lợi. Chế độ private sẽ thiết lập chiếc hòm của bạn không tham gia vào mạng lưới chest toàn cầu mà chỉ đựng những item cá nhân của bạn. Để kết nối enderbag với enderchest, cầm enderbag, giữ shift và nhấn chuột phải vào hòm bạn muốn liên kết.

MultiStorage Mod 2

MultiStorage Mod 3

Hidden, Junk, Stacking:

  • Hidden chest:

MultiStorage Mod 4

Với Chameleon Storage, khi đặt nó xuống một block nào đó, loại chest này sẽ “biến hình” thành block đó, dùng để cất đồ ở những nơi bí mật, bạn cần giữ shift sau đó nhấn chuột phải để mở loại hòm này.

  • Stacking, Junkbox:

MultiStorage Mod 5

Stacking là loại hòm có thể đặt vào tường, giúp tiết kiệm diện tích, còn junkbox là một loại ngăn kéo giống như ngăn kéo đựng những đồ lặt vặt của bạn ở nhà, nó đựng được vô cùng nhiều item, nhưng điểm yếu là mỗi khi mở ra thì nó chỉ hiện 16 item, và những item đó là ngẫu nhiên.

3 loại hòm (chameleon, stacking, junkbox) đều có thể được nâng cấp với Stone Storage Upgrade:

MultiStorage Mod 6

Vault:

Đúng với tên gọi của nó, đây là một chiếc két sắt. Bạn có thể xây với kích thước 4×4 hoặc 16×16, ngoài ra chỉ mình bạn và những người được cho phép mới có thể vào trong két (ấn chuột phải vào cửa).

MultiStorage Mod 7

MultiStorage Mod 8

Mặc dù hơi phức tạp nhưng đây là một mod tiện dụng, hữu ích cho các server nhiều “trộm cắp”, vì bạn có thể giấu item trong các block “tàng hình”, hoặc làm một chiếc két riêng hay đơn thuần chỉ là lười về nhà cất đồ và lấy đồ.

Yêu cầu:

  • Sheti-Phian Core
  • Forge

Hướng dẫn cài đặt MultiStorage Mod 1.11.2, 1.10.2 (Hòm thông minh cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer, Sheti-Phian Core và MultiStorage Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Sheti-Phian Core và file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về MultiStorage Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]