Mysterious Lucky Block Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một bản mở rộng của mod vô cùng nổi tiếng có tên Lucky Block, và tất nhiên là nó cũng sẽ xoay quanh chủ đề về những block may mắn với những điều bất ngờ chứa đựng bên trong.

Mysterious Lucky Block Mod for Minecraft Logo

Tác giả của Mysterious Lucky Block Mod cũng đã thú thực rằng mình không hề biết sử dụng code để viết mod mà thay vào đó sử dụng Mcreator để có thể tạo ra mod này. Những thay đổi của mod (cũng như là những gì mà nó bổ sung vào game) thì cũng đơn giản chỉ là texture mới của block may mắn, các phần thưởng mới khi phá block. Nhân tiện nói qua về Lucky Block Mod cho những ai chưa từng thử qua nó: Lucky Block là một loại block mà khi phá nó thì những điều ngẫu nhiên sẽ xảy ra. Sở dĩ nói là ngẫu nhiên vì chưa chắc khi phá block bạn sẽ nhận được phần thưởng hay sẽ bị tai họa ập xuống đầu (đôi khi là cả hai). Chính vì vậy mà hãy chuẩn bị tinh thần cũng như cất bớt các đồ đạc giá trị trước khi phá chúng nhé!

Mysterious Lucky Block Mod for Minecraft 1

Tác giả đã nói rõ rằng sẽ không đưa bất kỳ hình ảnh nào liên quan tới những item mới mà mod drop ra nhưng tôi sẽ cho các bạn xem một bức ảnh gọi là “bật mí” trước.

Mysterious Lucky Block Mod for Minecraft 2

Mysterious Lucky Block Mod for Minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Mysterious Lucky Block Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Mysterious Lucky Block 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lucky Block-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Lucky Block vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mysterious Lucky Block 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]