Mysterious Miscellany Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ bao gồm một danh sách rất nhiều những thay đổi nho nhỏ về cả lối chơi lẫn tùy chỉnh hệ thống dành cho Minecraft cùng vài item tiện ích mới.

Mysterious Miscellany Mod for minecraft logo

Được viết nhằm thay đổi về lối chơi cũng sửa đổi một vài bất tiện nho nho được đề xuất bởi nhiều người chơi, Mysterious Miscellany Mod sẽ bao gồm những tính năng như:

 • Các con boss giờ đây sẽ không gây tiếng động khi xuất hiện khắp toàn server nữa.
 • Các loại giá sách cải tiến với chức năng cung cấp nhiều giá trị enchantment hơn khi đặt cạnh enchantment table (1 loại có giá trị bằng 9 giá sách thường còn 1 loại có giá trị bằng 81 giá sách thường).
 • Vài loại enchanting mới như Grass Stomping echantment: Khi sử dụng lên giày thì sẽ có chức năng phá hủy các block grass khi bạn di chuyển qua chúng (tuy nhiên không có tác dụng dùng để lấy seed vì như vậy rất mất cân bằng game).
 • Ngoài ra còn một số item mới với công dụng như phát hiện silver fish, unhoe: biến đất đã được cày thành đất thường, water stopper: làm ngưng lại các nguồn nước gần người chơi khi kích hoạt,…

Mysterious Miscellany Mod for minecraft 1

Mysterious Miscellany Mod for minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Mysterious Miscellany Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Mysterious Miscellany Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

 1. Tải Forge Installer, Mysterious Miscellany-Mod.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mysterious Miscellany Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]