Nashorn Scripting Library mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod đóng vai trò như một mã nguồn, cho phép tác giả phát triển từ gốc rễ là mod này để tạo ra những mod khác, như thế sẽ tránh việc phải lập trình 1 đoạn code cơ bản nhiều lần mỗi lần lập trình một mod mới, và nếu tác giả muốn nâng cấp một số chức năng thuộc đoạn code cơ bản đó thì họ sẽ chỉ cần thay đổi và nâng cấp mod Core mà không cần phải nâng cấp cho từng mod một.

Nashorn Scripting Library mod for minecraft logo

Những mod Core / API thường có chung một mục đích là giúp tác giả của nhiều mod khác nhau có thể cập nhật nhiều mod cùng 1 lúc bằng cách chỉnh sửa những code được sử dụng nhiều lần lặp lại trong nhiều mod khác nhau. Nếu đưa các code đó tập hợp thành một mod, việc update hay chỉnh sửa sẽ trở nên đơn giản rất nhiều vì giờ đây thay vì phải xem xét và chỉnh sửa từng mod một nhưng có lỗi như nhau, tác giả giờ đây chỉ cần chỉnh sửa 1 mod.

Nashorn Scripting Library mod for minecraft 01

Nashorn Scripting Library mod for minecraft 02

Nashorn Scripting Library cung cấp cho những Mod Developer những tài nguyên trong việc lập trình và thiết kế mod, chủ yếu xoay quanh mã nguồn lập trình Java 8 Nashorn Javascript. Được lập trình bởi TarynWinterblade, tuy mới được giới thiệu tới các mod developer nhưng mod này đã được tin dùng trong rất nhiều các modpack khác nhau và để sử dụng được các modpack đó bạn bắt buộc phải cài đặt Nashorn Scripting Library. Ngoài Nashron Scripting Library ra thì Mod Developer TarynWinterblade vẫn chưa có thành tựu gì đặc  biệt. Nashorn Scripting Libary yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2

Nashorn Scripting Library mod for minecraft 03

Nashorn Scripting Library mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Nashorn Scripting Library Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nashorn Scripting Library-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Nashorn Scripting Library Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]