Neat Mod 1.16.1, 1.15.2 là một mod rất có ích và tiện lợi, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến Gameplay của Minecraft tuy nhiên Neat Mod add vào game một số cải tiến về giao diện trò chơi giúp người chơi dễ tiếp xúc với game hơn. Mod này lấy cảm hứng từ mod Tidy Plates được thiết kế cho game World of Warcraft, nếu bạn đã từng chơi qua và sử dụng mod đó bạn sẽ thấy 2 mod này có khá nhiều tương đồng. Neat Mod có nhiệm vụ tạo ra một khung cho biết thông tin cơ bản rất hữu ích cho người chơi của tất cả các sinh vật trong Minecraft.

Neat Mod 0

Một số hình ảnh và tính nắng trong Neat Mod:

Neat Mod 1

Neat Mod 2

Những chiếc khung thông tin của Neat mod đưa vào game được thiết kế tốt và rõ ràng để người chơi có thể nhìn được dễ hơn. Chúng không chắn tầm nhìn của bạn, bạn vẫn có thể nhìn được những thứ khác và sinh vật đằng sau những khung thông tin bởi chúng hòa với môi trường trong game rất ổn định.

Như đã nói ở trên, mod này không chỉ cho bạn biết về số lượng HP của sinh vật mà còn có rất nhiều thứ khác như loại quái vật này chịu thêm DMG từ Smite hay Bane of arthropods hay có lượng giáp bao nhiêu. Ngoài ra khi lượng HP của sinh vật hạ xuống thấp, màu của thanh HP cũng thay đổi, xanh khi đầy HP, vàng khi còn lượng HP trung bình, và đỏ khi còn ít HP, tuy đây là một chi tiết nhỏ nhưng như tên mod, khá là neat!

Neat Mod 3

Neat mod hoàn toàn là Client Sided thế nên bất kỳ thay đổi gì bên trong mod chỉ ảnh hưởng tới client của bạn. Dù bạn có sử dụng mod này trên những server Online thì mod vẫn có thể sử dụng được. Ngoài ra Mod cũng cung cấp cho bạn một file configuration để bạn có thể tùy chỉnh mod tùy theo ý muốn.

Neat Mod 4

Hướng dẫn cài đặt Neat Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và Neat Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Neat Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]