NEI Integration mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod hỗ trợ dành cho mod nổi tiếng có tác dụng nhu một quyển sách bách khoa toàn thư chứa tất cả các thông tin về các items xuất hiện trong thế giới Minecraft của bạn: Not Enough Items. Not Enough Items được coi là một trong những mod quan trọng nhất mà người chơi mới tập sinh tồn trong một thế giới Minecraft cần phải cài đặt trước khi bắt đầu bởi nó chứa rất nhiều thông tin quan trọng.

NEI Integration Mod logo

Nhưng Not Enough Items ban đầu được lập trình và thiết kế để nhắm tới những người chơi Minecraft chơi Minecraft Vanilla, chứ không hề ngờ rằng lượng người sử dụng Not Enough Items trong việc khám phá, nghiên cứu các mod khổng lồ khác lại nhiều như vậy. Sau thời gian, các mod lớn càng xuất hiện nhiều như Forestry, Electrical Age, Pam’s Harvest Craft hay những modpack vô cùng lớn như Feed The Beast, Crash Landing,… Sự xuất hiện của các modpack là một thử thách đối với Not Enough Items bởi các mod xuất hiện trong các modpack đó có những cơ chế rất mới, bao gồm những thông tin Not Enough Items không thể đọc và cung cấp cho người chơi được.

NEI Intergration mod for minecraft 01

NEI Intergration mod for minecraft 02

Điều đấy làm Not Enough Items gần như trở nên vô dụng đối với một số mod lớn bởi đôi khi ngay những block cơ bản cũng yêu cầu cách chế tạo đặc biệt, trong khi Not Enough Items chỉ có thể đọc được các crafting recipes sử dụng Crafting Workbench. Nhưng với NEI Integration Mod, Not Enough Items có thể đọc được thêm rất nhiều các công thức mới từ các mod tiêu biểu như Forestry, Big Reactors, MineFactory Reloaded,… NEI Integration yêu cầu Foge Mod Loader, Not Enough Items và Minecraft phiên bản 1.7.10.

NEI Intergration mod for minecraft 03

NEI Intergration mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt NEI Integration Mod 1.11, 1.10.2

  1. Tải Forge Installer, Not Enough Items và NEI Integration.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Not Enough Items và NEI Integration vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về NEI Integration Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]