Neighbor Craft Mod 1.11.2, 1.7.10 là một mod “ăn theo” tựa game đang rất hot trên YouTube hiện nay – Hello Neighbor (Tạm dịch: Ông hàng xóm đáng sợ) và thêm vào Minecraft một ông hàng xóm đáng ngờ cũng như các item và cách chơi giống y hệt với game gốc.

Neighbor Craft Mod for Minecraft Logo

Trước khi đi vào review mod thì chúng ta hãy cùng xem lại một chút về tựa game Hello Neighbor đã nhé!
Hello Neighbor mang phong cách hoạt họa với những hình ảnh hài hước, nhưng không có nghĩa là lồng ngực người chơi thôi bị đập liên hồi bởi các pha rượt đuổi đến ngạt thở. Trong game bạn sẽ nhập vai vào một anh chàng thích tọc mạnh vào cuộc sống của mọi người xung quanh, nguyên nhân dẫn đến việc đụng mặt với gã hàng xóm cạnh nhà. Tuy nhiên lần này có lẽ trí tò đã khiến anh chàng phải đối mặt với thứ kinh khủng hơn mình tưởng tượng, vì đâu đó dưới căn hầm nhà gã hàng xóm đang ẩn chứa một bí mật vô cùng đen tối..

Với những item và block khá giống với game gốc, các bạn sẽ có thể “nhập vai” và bắt đầu đi khám phá bí ẩn của gã hàng xóm đáng ngờ kia…

Neighbor Craft Mod for Minecraft 1

Tất nhiên là những loại item của mod các bạn sẽ cần phải cài đặt JustEnoughItems hoặc các mod giống như vậy để có thể xem công thức chế tạo (hoặc đơn giản là mở creative mode lên và lấy trực tiếp ra).

Neighbor Craft Mod for Minecraft 2

Và đây là nhân vật hàng xóm của chúng ta:

Neighbor Craft Mod for Minecraft 3

Nhìn rất gấu không khác gì bản gốc đúng không, và trong bản mod này bạn cũng sẽ phải đối mặt với 1 lão hàng xóm đáng sợ y như vậy.

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của NeighborCraft Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Neighbor Craft Mod 1.11.2, 1.7.10 – Ông hàng xóm Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Neighbor-Craft.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Neighbor Craft Mod 1.11.2, 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]