NeoTech mod cho Minecraft là một mod thuộc thể loại phát triển công nghệ hiện đại, một thể loại được rất nhiều người chơi Minecraft trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới ưa thích bởi tính thú vị, lôi cuốn và không ngừng phát triển của chúng. NeoTech là một mod tập trung vào tự động hóa và phát triển về khía cạnh xử lý quặng tài nguyên khoáng sản, giúp người chơi không cần phải làm công việc này theo cách thủ công, cũng như giúp người chơi được lợi nhiều hơn trong quá trình này.

NeoTech mod for minecraft logo

Từ khi Minecraft phiên bản 1.8.9 ra mắt, nhóm phát triển của mod NeoTech đã làm việc không ngừng nghỉ, liên tục lập trình cũng như cải tiến mod NeoTech giúp mod này có thể bắt kịp được những phiên bản Minecraft hiện tại để có thể sớm ra mắt tới tay người chơi. Sau thời gian dài, nhờ sự phát triển của Forge, nhóm phát triển mod giờ đây có thể phát triển NeoTech dễ dàng hơn và sau thời gian dài, cuối cùng NeoTech cũng có thể bắt kịp tới phiên bản hiện tại là Minecraft 1.10.2.

NeoTech mod for minecraft 01

NeoTech mod for minecraft 02

Ngoài những loại máy móc cơ bản như Furnace Generator / Fluid Generator cho phép người chơi sản xuất ra điện năng từ những nguồn năng lượng đơn giản hay Electric Furnace cho phép người chơi xử lý quặng bằng điện thay vì than, NeoTech còn có những loại máy móc giúp tăng lượng khoáng sản người chơi nhận được như Electric Crusher hay Grinder. Không chỉ có thế, NeoTech còn sở hữu một hệ thống đường ống kết hợp, cho phép chuyển nhận cả chất lỏng, năng lượng, items cùng 1 lúc và một hệ thống sử dụng đơn vị điện năng Redstone Flux dễ tích hợp. NeoTech yêu cầu Forge Mod Loader, Bookshelf API và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

NeoTech mod for minecraft 03

NeoTech mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt NeoTech Mod – Nghiền quặng tự động cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bookshelf API và NeoTech-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bookshelf API và NeoTech vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về NeoTech Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]