Nether Essence mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod cho phép người chơi tạo ra các loại nhiên liệu mới sử dụng trong việc nung nấu những loại tài nguyên khoáng sản và thức ăn mà họ tìm kiếm được trong thiên nhiên từ những nguyên liệu họ tìm thấy được dưới địa ngục. Cho người chơi nhiều lý do hơn để xuống địa ngục và sử dụng những Block bị bỏ quên trong Minecraft Vanilla như Netherracs hay Soulsands.

nether essence mod for minecraft logo

Nether là một chiều không gian tồn tại trong thế giới Minecraft tượng trưng cho địa ngục, nơi xuất hiện những sinh vật nguy hiểm như những con Ghast khổng lồ có thể bắn ra lửa, hay những con Zombie Pigman vô cùng đoàn kết mà khi bị chọc giận thì cả đàn của chúng sẽ tìm cách tiêu diệt người chơi bằng mọi giá. Nether ban đầu là một chiều không gian khá trống rỗng, nơi này không có mục tiêu gì cho người chơi ngoài việc thu hoạch Glowstone. Sau này Mojang đã đưa thêm vào chiều không gian này những thứ như Nether Fortress nơi sở hữu những hòm loot đắt giá, hay những loại tài nguyên chỉ có thể tìm thấy được ở nơi đây như Quartz, Magma Block,…

nether essence mod for minecraft 01

nether essence mod for minecraft 02

Nether Essence được lập trình và thiết kế để những block như Netherrack và Soulsand có thêm giá trị sử dụng ngoài việc dùng làm vật liệu xây dựng hay dùng để trồng netherwarts. Sau khi cài đặt Nether Essence người chơi có thể sử dụng Netherrack và Soulsand để tạo ra Nether Essence – Một loại nhiên liệu có thể sử dụng để thay thế than, và thậm chí có thể sử dụng để tạo ra Gun Powder. Nether Essence yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

nether essence mod for minecraft 03

nether essence mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Nether Essence Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nether Essence-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Nether Essence vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nether Essence Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]