Nether Metals mod là một mod đơn giản dành cho Minecraft để cải thiện trải nghiệm sinh tồn của bạn trong thế giới Minecraft. Được lập trình với nhiệm vụ tạo ra các loại Ore ở chiều không gian The Nether, điều này cho bạn thêm mục đích tới The Nether thường xuyên thay vì bỏ chiều không gian này sau khi đã khai thác đủ glowstone và quartz.

Nether Metals mod logo

Nếu bạn đã chơi Minecraft lâu bạn sẽ biết rằng Nether là một chiều không gian vô cùng nguy hiểm với nham thạch khắp mọi nơi, tràn ngập những loài quái vật vô cùng nguy hiểm và đáng sợ, đôi khi bạn chỉ sơ ý một chút thì nơi này sẽ chính là mồ chôn của bạn, đúng như ý nghĩa mà nó được sinh ra: Thế giới bên kia. Thế nhưng những gì mà chiều không gian này mang lại cho bạn giường như không đáng để bạn bỏ công sức xuống đây.

Nether Metals mod 01

Nether Metals mod 02

Cây thuốc, nước mắt quái vật, Quartz – vật liệu mà người chơi gần như không bao giờ sử dụng, và Glowstone, tất cả sau khi khai thác được 1 chút bạn hoàn toàn có thể quay lại mặt đất và không bao giờ trở lại nữa. Nhưng với Nether Metals, những loại ore của Minecraft Vanilla hay của Base Metals mod và Modern Metals mod nếu được cài đặt sẽ xuất hiện ở đây. Bạn sẽ có thêm mục đích để ghé thăm chốn nguy hiểm này hơn. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4 hoặc 1.10.2.

Nether Metals mod 03

Nether Metals mod 04

Hướng dẫn cài đặt Nether Metals Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Nether-Metals-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Nether-Metals.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Nether Metals Mod

(Ngoài ra bạn cũng có thể thử End Metals Mod, mod này cũng thêm rất nhiều Ore vào chiều không gian The End)

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]