Nether Star Tools mod – Nghe qua tên chắc hẳn bạn cũng đã biết mod này có tác dụng gì nếu bạn là một người chơi Minecraft gạo cội. Nhưng trong trường hợp bạn không biết, hãy để tôi giải thích cho bạn biết mod này sẽ giúp gì cho bạn nhé!

Nether Star Tools Mod 0

Nếu bạn không biết, Nether Star là “phần thưởng” mà bạn nhận được sau khi đánh bại con quái vật có sức mạnh kinh khủng và khả năng tàn phá khủng khiếp, đồng thời là một trong 2 con boss chính trong game Minecraft – Wither. Tuy là “phần thưởng” từ một chiến công lớn như vậy, nhưng thực sự Nether Star không có nhiều công dụng cho lắm đối với đa số người chơi Minecraft.

Và Nether Star Tools mod xuất hiện để thay đổi điều đó bằng cách đưa vào game những items cực mạnh chế tạo từ Nether Star, với phần thưởng tuyệt vời như vậy, bạn có thể dốc hết sức để tiêu diệt những con Wither rồi!

Nether Star Tools Mod 1

Nether Star Tools Mod 2

Sau khi cài đặt Nether Star Tools, bạn có thể chế tạo nhiều tools, giáp và vũ khí với công dụng, chất lượng vô cùng “Đặc biệt”, và sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường chinh phục thế giới Minecraft của bạn. Trước khi bạn có thể chế tạo được những items đó, bạn sẽ phải tinh chế những Nether Star thành Nether Star gems, nhưng quá trình tinh chế khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt vào furnace và smelt chúng là xong.

NetherStar Tools có 3 game modes khác nhau, và bạn có quyền chọn 1 trong 3 modes tùy theo khả năng của bạn. Easy Mode cho phép bạn lấy tạo ra những NetherStar Tools đơn giản trong khi Hardmode sẽ khó hơn nhưng phần thưởng cho bạn cũng lớn hơn rất nhiều.

Công thức chế tạo:

Nether Star Tools Mod 3

Nether Star Tools Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Nether Star Tools Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Nether Star Tools Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Nether Star Tools Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]