Netherite Elytra Mod 1.16.2. Ở phiên bản 1.16 của Minecraft, Mojang giới thiệu đến với người chơi rất nhiều thứ mới ở trong Nether và gần như làm lại hoàn toàn Nether (chính vì vậy mà phiên bản cập nhật này còn được gọi tên là “The Nether Update”.

Netherite Elytra mod for Minecraft logo

Một trong những thứ mới được giới thiệu đến với người chơi là một block có tên “Ancient Debris”. Ancient Debris sẽ được sử dụng để chế tạo thành Netherite Scrap và từ Netherite Scrap thành Netherite. Netherite là một loại nguyên liệu còn mạnh hơn cả Diamond. Khi bạn kết hợp dụng cụ và quần áo Diamond với Netherite ở trong Smithing Table, chúng được nâng cấp lên thành dụng cụ/quần áo Netherite. Những bộ dụng cụ và quần áo này mạnh hơn Diamond một cách đáng kể.

elytra_membrane elytra_repair Netherite Elytra mod for Minecraft (2) Netherite Elytra mod for Minecraft (3) Netherite Elytra mod for Minecraft (4)

Netherite Elytra là một mod sẽ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới mà bạn có thể nâng cấp lên sử dụng Netherite đó chính là Elytra. Tương tự như cách nâng cấp các đồ khác, bạn chỉ cần cho Elytra và Netherite vào Smithing Table là bạn sẽ được Netherite Elytra. Netherite Elytra sẽ có độ bền cao hơn nó cũng sẽ kháng lửa (khi bạn vứt nó vào Lava nó sẽ không bị đốt cháy, tương tự như các vật phẩm Netherite khác).

Để sửa chữa Netherite Elytra, bạn có thể kết hợp nó với Elytra Membrane (một vật phẩm mới của mod).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Netherite Elytra mod for Minecraft (5) Netherite Elytra mod for Minecraft (6) Netherite Elytra mod for Minecraft (7) Netherite Elytra mod for Minecraft (8) Netherite Elytra mod for Minecraft (9) Netherite Elytra mod for Minecraft (10) Netherite Elytra mod for Minecraft (11) Netherite Elytra mod for Minecraft (12) Netherite Elytra mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Netherite Elytra Mod 1.16.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Netherite-Elytra-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Netherite Elytra Mod 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]