Netherited Mod 1.16.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Netherited.

Netherited mod for Minecraft logo

Ở phiên bản 1.16 của Minecraft, Mojang giới thiệu đến với người chơi rất nhiều thứ mới ở trong Nether và gần như làm lại hoàn toàn Nether (chính vì vậy mà phiên bản cập nhật này còn được gọi tên là “The Nether Update”.

Một trong những thứ mới được giới thiệu đến với người chơi là một block có tên “Ancient Debris”. Ancient Debris sẽ được sử dụng để chế tạo thành Netherite Scrap và từ Netherite Scrap thành Netherite. Netherite là một loại nguyên liệu còn mạnh hơn cả Diamond.

Netherited mod for Minecraft (2) Netherited mod for Minecraft (3) Netherited mod for Minecraft (4) Netherited mod for Minecraft (5) Netherited mod for Minecraft (6)

Netherite có một đặc tính rất hay đó là nó và các vật phẩm được chế tạo từ nó (trừ lodestone) sẽ không bị đốt cháy khi bạn ném chúng vào trong Lava hay một ngọn lửa. Netherited là một mod sẽ cho phép bạn áp dụng tính năng này của Netherite lên bất cứ vật phẩm nào bạn muốn qua một cường hóa mới gọi là “Fireproof”.

Để có được cường hóa Fireproof, bạn chỉ cần kết hợp 1 quyển sách với 1 Netherite Ingot ở trong Smithing Table là được. Fireproof có thể được ép lên mọi vật phẩm. Vật phẩm với cường hóa Fireproof khi ném và Lava hoặc lửa sẽ không bị đốt cháy. Rất đơn giản!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Netherited mod for Minecraft (7) Netherited mod for Minecraft (8) Netherited mod for Minecraft (9) Netherited mod for Minecraft (10) Netherited mod for Minecraft (11) Netherited mod for Minecraft (12) Netherited mod for Minecraft (13) Netherited mod for Minecraft (14) Netherited mod for Minecraft (15) Netherited mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API
 • NBT Crafting

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Netherited Mod 1.16.1

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]