Ai cũng muốn nhà mình không bị xâm phạm bởi những người chơi bẩn tính hay còn gọi là những thằng phá hoại , không chỉ thế , bạn đôi lúc còn ghét những con quái vật gầy như những thằng hút chích xì ke đến bốc mất một khối vuông của nhà bạn khi bạn đang đi vắng hoặc bận đi chịch. Vậy thì hôm nay bạn đã tìm đến đúng bài rồi đó , Nhà đá đỏ bảo mật sẽ đem lại cho bạn một căn nhà có sức phòng thủ và bảo mật cao nhất trong Minecraft. Bạn có thể tự trải nghiệm hoặc tự xây lại bằng cách đối chiếu cho map .

NHÀ ĐÁ ĐỎ BẢO MẬT CHẮC NHẤT MINECRAFT Logo

Map Nhà đá đỏ bảo mật map LOGO

Mới nhìn qua bạn có thể lầm tưởng đây chỉ là một căn nhà bình thường, nhưng chỉ khi đột nhập vào nó bạn mới nhận ra nó làm bạn thốn đến mức nào. Cảm tưởng như những công nghệ trong nhà tù khắc nghiệt và kiên cố nhất trong các phim hành động của Mỹ được tích hợp vào trong căn nhà này vậy. Tôi chỉ có thể bật mí cho bạn rằng sau dòng sông lava bao bọc ngoài cổng là 500 mũi tên đang chĩa vào kẻ cố gắng đột nhập. Thật dã man phải không?

The World's Safest Redstone House 1

Tất cả những chi tiết được thông qua những clip dưới bạn có thể tham khảo trước khi download về , map không hề gặp những lỗi gì và phỏng thủ rất là đỉnh luôn 😛 . Nhà được trang trí gọn gàng với những nội thất hiện đại dựa theo ngoài đời thật mà Minecraft thường không có .

The World's Safest Redstone House 2

Video về nhà đá đỏ bảo mật:

Hướng dẫn cài đặt NHÀ ĐÁ ĐỎ BẢO MẬT CHẮC NHẤ CHO MINECRAFT:

  • Tải map bằng đường link ở dưới . Nếu yêu cầu mã giải nén thì đánh: twiistz
  • Mở Start lên đánh %appdata% , saves
  • Giải nén files vừa tải vào thư mục saves
  • Vào game và tận hưởng

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các Map rất hay được dịch ra tiếng Việt ở đây (Xem bản Map tiếng anh ở đây)

Tải map NHÀ ĐÁ ĐỎ BẢO MẬT

Download > Tải map NHÀ-ĐÁ-ĐỎ-BẢO-MẬT

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]