Chắc hẳn bất kỳ ai khi chơi Minecraft đều đã thử từng thử xây dựng hệ thống Redstone với các cơ chế hoạt động cực kỳ phức tạp và đều cảm thấy khá là loạn óc sau khi thử. Chính bởi vì Redstone mechanism yêu cầu tính sang tạo và tính logic gần như tuyệt đối nên những bậc thầy về redstone luôn được cộng đồng Miner nể trọng. Và hôm nay chúng ta sẽ đến với Nhà đá đỏ hiện đại lớn nhất Minecraft, một trong những ngôi nhà redstone điên rồ nhất trong lịch sử với xấp xỉ 100 cơ chế được hoàn thiện và hoạt động cực kì trơn tru.

Map NHÀ ĐÁ ĐỎ HIỆN ĐẠI LỚN NHẤT Minecraft Logo

Như các bạn có thể thấy, ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà là nó cực kì to, tác giả của nó đã phải mất trọn 1 tháng làm việc cật lực để tạo nên. Từ những thứ đơn giản nhất cửa ra vào tự động hay hệ thống nhạc nước trong vườn sẽ làm bạn dần cảm thấy kinh ngạc. Nếu bạn không phải là một người đại khái thì có thể bạn sẽ phải mất cả tiếng đồng hồ chỉ để tham quan quanh ngôi nhà thôi đấy.

Map NHÀ ĐÁ ĐỎ HIỆN ĐẠI LỚN NHẤT Minecraft 1

Nếu như bạn đã từng tham quan qua ngôi nhà Redstone an toàn nhất thế giới với gần 100 các loại bẫy thì khi đến mới Mega Redstone House nó sẽ làm bạn bất ngờ không kém với xấp xỉ 100 cơ chế ngầm (cửa cát tự động, hầm bí mật, máy bay được giấu ẩn…) được bố trí khắp nơi. Bạn nào mà hay xem các phim viễn tưởng cũng chưa chắc đã thấy một ngôi nhà hiện đại như thế này. Bạn muốn có một bộ giáp trong trạng thái sẵn sang ngay trước mặt, đơn giản chỉ cần bấm một nút.

Map NHÀ ĐÁ ĐỎ HIỆN ĐẠI LỚN NHẤT Minecraft 2

Map NHÀ ĐÁ ĐỎ HIỆN ĐẠI LỚN NHẤT Minecraft 3

Nếu bạn cần một nơi để sống mà ko cần phải bước chân ra khỏi nhà thì nó còn đáp ứng được cho bạn nhiều hơn thế. Ngôi nhà có hẳn 1 khu vực trồng lương thực tự động, tất nhiên đi kèm đó là một hệ thống chăn nuôi cũng tự động nốt. Khỏe quá phải không? Tin tôi đi, bạn sẽ cảm thấy mình khá là vô dụng khi sống trong căn nhà này, mà thực ra là có muốn cũng không có việc gì để làm khi mọi thứ đã được tự động hóa hết bố nó rồi. Tôi nghĩ công việc duy nhất bạn có thể làm là đi đếm xem nó có tất cả bao nhiêu hệ thống tự động, riêng việc này cũng ngốn của bạn cả ngày rồi đấy.

Hướng dẫn cài đặt map NHÀ ĐÁ ĐỎ HIỆN ĐẠI LỚN NHẤT CHO MINECRAFT:

  • Tải map bằng đường link ở dưới.
  • Mở Start lên đánh %appdata% , saves
  • Giải nén files vừa tải vào thư mục saves
  • Vào game và khám phá nào!!!

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các Map rất hay được dịch ra tiếng Việt ở đây (Xem bản Map tiếng anh ở đây)

Tải map NHÀ ĐÁ ĐỎ HIỆN ĐẠI LỚN NHẤT MINECRAFT

Download > Tải map NHÀ-ĐÁ-ĐỎ-HIỆN-ĐẠI-LỚN-NHẤT

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]