Nhà Thần Kỳ Map (Tree House Map) – Một bảo bối của nhân vật truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng Doraemon trong bộ truyện cùng tên – Nay đã được tái hiện lại trong thế giới Minecraft một cách hoàn hảo bởi hệ thống Command Blocks mới nhất của Minecraft phiên bản 1.10.2.

Nhà

Nhà thần kỳ Map 01

Nếu tuổi thơ “dữ dội” của bạn gắn liền với những bộ truyện tranh nổi tiếng như Case Closed! Conan The Detective, One Piece hay Naruto chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến bộ truyện tranh nhật bản nổi tiếng với chú mèo máy nổi tiếng trên toàn thế giới, được coi là một trong những Mascot Quốc gia của Nhật Nản: Doraemon. Với những món bảo bối thần kỳ bao người ước muốn, Doraemon giúp đỡ những người bạn thân của mình trải qua những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc.

Nhà thần kỳ Map 02

Nhà thần kỳ Map 03

Ngôi Nhà Thần Kỳ này cũng là một trong hàng vạn các món bảo bối của Doraemon mà cậu ta dùng để giúp đỡ bạn bè. Trong truyện, ngôi nhà này chứa đủ mọi thứ tiện lợi từ đường ống gas, nhà tắm, nước, giường và những thứ khác để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của một người cần nơi ở qua ngày. Ngôi Nhà Thần Kỳ này cũng vậy, với bàn chế tạo, giường, tủ sách, lò, và những hòm chứa đầy ắp đồ ăn, bạn sẽ không cần chui xuống đất để trú ẩn một cách khổ sở mỗi khi đêm xuống nữa. Chỉ cần có một nhánh cây, đặt xuống đúng chân bạn, một ngôi Nhà Thần Kỳ sẽ xuất hiện để phục vụ bạn và nếu không cần, ấn nút trong phòng vào nhà cây sẽ biến mất. Đây là một Map không cần mod hỗ trợ, Map yêu cầu phiên bản 1.10.2 và chỉ cần cài đặt như các map khác là có thể sử dụng ngay lập tức.

Nhà thần kỳ Map 04

Nhà thần kỳ Map 05

Hướng dẫn cài đặt Nhà thần kỳ Map (Tree House Map):

  • 1. Tải về Tree House Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Nhà thần kỳ Map

(Ngoài ra bạn có thể xem thêm rất nhiều Mod hay được dịch ra tiếng Việt ở đây nha)

Download > Tải về Nhà-thần-kỳ phiên bản 1.10.2 (Bản quyền thuộc về Vinh Vinh)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]