NICE Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft (có tên gọi khác là xNICEx) là một mod được lập trình bởi lập trình viên McJty, anh là một mod developer nổi tiếng với khá nhiều các loại mod được sử dụng thường xuyên trong các modpack lớn mà có thể nói tới ở đây đó là: Immersive Craft, RFTools, Deep Resonance, Gear Swapper, Hardcore Questing Mode,… Và đặc biệt với McJtyLib, rất nhiều các mod developer đã lập trình ra các mod có quy mô rất lớn, thường xuyên xuất hiện trong Feed The Beast.

NICE Mod là một mod mới được giới thiệu tới người dùng Curse, được lập trình và thiết kế như sự kết hợp giữa xVipstarx và McJty, đưa vào game những loại block cho phép người chơi sử dụng trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa, cũng như thiết kế nội thất hoặc tạo ra những công trình đặc biệt mang đầy tính cách tân. Nếu mọi người đã từng sử dụng qua chế độ Creative Mod chắc hẳn cũng đã nhìn qua tất cả các loại block sử dụng trong việc xây dựng trong thế giới Minecraft và hầu như tất cả các block đều không có animation.

mnmutils mod for minecraft 04

nice mode for minecraft 01

Với NICE người chơi có thể sử dụng thêm 2 loại block mới, mỗi loại block có 4 họa tiết các nhau với các hình dạng, animation khác nhau mang lại một hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng để xây dựng. Nếu bạn cảm thấy số lượng Block trong Minecraft là không đủ để bạn tung hoành, thì NICE sẽ là một mod đáng để thử qua để tạo ra những công trình mang phong cách của bạn. NICE mod dành cho Minecraft là một mod yêu cầu McJtyLib, Compat Layer Mod, Forge Loader và Minecraft phiên bản 1.10/1.11.

nice mode for minecraft 02

nice mode for minecraft 03

Hướng dẫn cài đặt NICE Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Compat Layer, McJtyLib, và NICE Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về NICE Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]