NoPhantomNoCry Mod 1.16.1, 1.15.2. Phantom là một sinh vật thù địch ở trong Minecraft. Nó được thêm vào trò chơi ở phiên bản 1.16 và nó là một sinh vật khá đặc biệt.

NoPhantomNoCry mod for Minecraft logo

Điều làm Phantom trở nên đặc biệt đó là điều kiện xuất hiện của nó. Phantom chỉ xuất hiện nếu như người chơi chưa đi ngủ trong vòng 3 ngày trở lên (hơn nữa là cũng phải ít nhất 3 ngày kể từ lần cuối người chơi chết và được hồi sinh). Điều này làm cho Phantom không xuất hiện quá thường xuyên nhưng khi xuất hiện thì chúng thực sự rất khó chịu. Chưa kể đến tiếng kêu của chúng nữa…

Thứ làm Phantom trở nên khó chịu đó là khả năng bay lượn của chúng. Chúng có cách di chuyển khá lạ lùng và khó đoán. Điều này làm việc giết chúng trở nên rất khó khăn. Nếu như bạn bị Phantom tấn công giữa trời đêm thì cách tốt nhất là trốn dưới lòng đất vì chúng cũng đuổi theo người chơi đến rất xa. Thực sự khá khó để thoát khỏi chúng.

NoPhantomNoCry mod for Minecraft (2) NoPhantomNoCry mod for Minecraft (3) NoPhantomNoCry mod for Minecraft (4) NoPhantomNoCry mod for Minecraft (5)

NoPhantomNoCry là một mod đơn giản mà sẽ khắc phúc điều này. NoPhantomNoCry sẽ làm cho Phantom biến mất khỏi Minecraft! Mod sẽ làm cho Phantom không thể xuất hiện một cách bình thường được nữa (bạn vẫn có thể sử dụng câu lệnh của Spawn Egg để triệu hồi chúng).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

NoPhantomNoCry mod for Minecraft (6) NoPhantomNoCry mod for Minecraft (7) NoPhantomNoCry mod for Minecraft (8) NoPhantomNoCry mod for Minecraft (9) NoPhantomNoCry mod for Minecraft (10) NoPhantomNoCry mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt NoPhantomNoCry Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, NoPhantomNoCry-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về NoPhantomNoCry Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]