Northern Compass Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Northern Compass.

Northern Compass mod for Minecraft logo

Northern Compass là một mod rất nhỏ cho Minecraft. Nó chỉ thay đổi đúng một tính năng của một đồ vật trong trò chơi. Northern Compass sẽ làm cho kim chỉ của la bàn sẽ luôn luôn chỉ về hướng Bắc.

Bình thường, kim chỉ của chiếc La bàn ở trong Minecraft sẽ luôn chỉ về nơi hồi sinh của bạn. Northern Compass là một mod được tạo với muc đích để làm cho La bàn của Minecraft trở nên thực tế hơn. Chính vì vậy mà khi bạn cài đặt Northen Compass, kim chỉ của La bàn giờ sẽ luôn luôn chỉ về hướng Bắc giống nhưu ngoài đời!

Northern Compass mod for Minecraft (2) Northern Compass mod for Minecraft (3) Northern Compass mod for Minecraft (4) Northern Compass mod for Minecraft (5) Northern Compass mod for Minecraft (6) Northern Compass mod for Minecraft (7)

Bạn sẽ thấy rõ ở trong hình ảnh khi mình nhìn về hướng mặt trời thì kim chỉ của La bàn chỉ sang bên trái. Điều này tức là mình đang nhìn về hướng Đông và mặt trời đang mọc lên! Tương tự như vậy, khi kim La bàn chỉ thẳng tức là bạn đang nhìn sang hướng Bắc, về bên phải sẽ là hướng Tây và về đằng sau tức là hướng Nam.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Northern Compass mod for Minecraft (8) Northern Compass mod for Minecraft (9) Northern Compass mod for Minecraft (10) Northern Compass mod for Minecraft (11) Northern Compass mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Northern Compass Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Northern-Compass-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Northern Compass Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]