nupper-00

Nupper Gummi là một bộ Resource Pack đi theo hướng giản đơn dễ nhìn và nhiều màu sắc, được thiết kế với khả năng có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Mục đích đầu tiên, tất nhiên là để cải thiện chất lượng đồ họa cơ bản hơi quá mức đơn giản của Minecraft, nhưng ngoài ra, Resource Pack này cũng được cải tiến và hoàn thiện, làm trải nghiệm Minecraft của bạn trơn tru mượt mà hơn rất nhiều.

Nuper Gummi cũng có art-style rất riêng và độc quyền, khó có thể tìm được một Resource Pack nào có phong cách giống Nupper Gummi, nhưng đơn giản và gián tiếp giúp tăng FPS của game lên đáng kể, nếu bạn đang muốn có những trải nghiệm mới hoặc muốn tìm một bộ Reasource Pack đơn giản nhưng vẫn đẹp để có thể PvP tốt hơn thì Nupper Gummi sẽ là một lựa chọn không tồi.

nupper-01

nupper-02

Như đã nói ở trên, Nupper Gummi sau khi cài đặt vào Minecraft, kết hợp với Optifine sẽ cải thiện FPS của bạn một cách thần kỳ, Minecraft sẽ trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Được tối ưu hóa tối đa với chất lượng texture và độ phân giải giữ ở 16x cho phép bạn cài đặt Resource Pack mà không cần cài đặt Mod hỗ trợ, nhưng vẫn có màu sắc tươi tắn và chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, Nupper Gummi chắc chắn có thể cho bạn trải nghiệm những màu sắc tươi đẹp kể cả bạn không có một cỗ máy tính quái vật. Resource Pack này cũng có một bộ User Interface được thiết kế với style riêng để phù hợp hơn với style của Nupper Gummi.

nupper-03

nupper-04

Hướng dẫn cài đặt Nupper Gummi Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Nupper Gummi Resource Pack.
  • 2. Chọn Start.
  • 3. Chọn Run.
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 6. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 7. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Nupper Gummi Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 & 1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]