ObsidCraft mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft đưa vào Minecraft những món item sử dụng một trong những chất liệu được coi là khó lấy nhưng lại ít được sử dụng nhất trong trò chơi này, đó là Obsidian. Obsidian là một block được giới thiệu vào tháng 10 năm 2009 cùng với Iron, Bookshelf, TNT và một số các món đồ khác. Khi đó Minecraft đang trong phiên bản SURVIVAL TEST, tới hiện tại là một thời gian rất dài đã trôi qua nhưng Obsidian chỉ có 2 tác dụng duy nhất: Chống nổ và xây dựng Nether Portal.

obsidcraft mod for minecraft logo

Được mô tả trong cốt truyện của Minecraft là loại chất liệu cứng nhất, chỉ thua Bedrock – Block không thể phá hủy và người chơi chỉ có thể sở hữu được khi đổ nước vào một Lava Block rồi sử dụng Diamond Pickaxe để khai thác. Thế nhưng chức năng của Obsidian thật sự không nhiều đến mức phải yêu cầu nhiều bước như vậy, đặc biệt là cả một cây diamond pickaxe, thứ khá là khó để chế tạo bởi độ hiếm của Diamond. Nether đúng là một thế giới đầy nguy hiểm và có rất nhiều thứ để khám phá, nhưng ngay cả như thế thì Obsidian khá là vô dụng sau khi bạn đã xây dựng xong Nether Portal.

obsidcraft mod for minecraft 01

obsidcraft mod for minecraft 02

Với ObsidCraft bạn có thể sử dụng Obsidian để chế tạo được rất nhiều công cụ khác nhau, từ giáp, công cụ cho tới vũ khí như cung và kiếm, thậm chí còn có một công cụ thay thế được cả Pickaxe, Axe và Shovel. Trong phiên bản mới nhất của ObsidCraft bạn có thể tạo ra một cổng Portal trên mặt đất giúp bạn đi tới chiều không gian The Void: Chiều không gian trống rỗng, cho phép bạn xây dựng mọi thứ. ObsidCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

obsidcraft mod for minecraft 03

obsidcraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ObsidCraft Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ObsidCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của ObsidCraft vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ObsidCraft Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]