Obsidian Pack Plus Mod 1.11.2, 1.10.2 cung cấp cho người chơi một loại chất liệu hoàn toàn mới mang tên Obsidian Gem. Để chế tạo được Obsidian Gem người chơi cần 1 viên Diamond, 4 Obsidian Block và mỗi trang bị Obsidian cần vào khoảng từ 2 đến 8 viên một món. Để chế tạo được 1 set đồ bằng loại nguyên liệu này người chơi sẽ phải tốn rất nhiều công sức. Ngay từ khâu khai thác tài nguyên để tạo ra chất liệu này, người chơi đã phải đối mặt với hàng stack Obsidian và điều đó không hề vui chút nào.

Obsidian Pack Plus mod for minecraft logo

Nhưng khi người chơi đã có được đầy đủ số lượng nguyên liệu để chế tạo, họ sẽ thấy rằng kết quả mà những món trang bị này mang lại là rất đáng. Với bộ giáp Obsidian Gem, người chơi sẽ nhận được Fire Resistance vĩnh viễn, và người chơi có thể bơi trong dung nham mà không cần lo lắng. Bộ giáp này cũng mang lại cho người chơi chỉ số cao hơn so với Diamond Armor. Chống lửa tốt, Stat cao, với bộ giáp này người chơi sẽ không phải lo lắng khi đối mặt với bất kỳ loài quái vật nào nữa.

Obsidian Pack Plus mod for minecraft 01

Obsidian Pack Plus mod for minecraft 02

Không chỉ có vậy, tất cả các món công cụ được chế tạo bởi loại nguyên liệu này đều có chỉ số cao nhất trong các loại công cụ. Tốc độ khai thác cũng nhanh hơn so với công cụ được làm bằng kim cương. Nhưng với yêu cầu ngặt nghèo như vậy, liệu bạn có thể chế tạo được những món đồ này hay không? Obsidian Pack Plus yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Các công thức chế tạo:

Obsidian Pack Plus mod for minecraft 03

Obsidian Pack Plus mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Obsidian Pack Plus Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Obsidian Pack Plus-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Obsidian Pack Plus Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]