Ore Control mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế cho phép người chơi điều chỉnh cơ chế hoạt động của hệ thống Ore Generate cơ bản trong Minecraft Vanilla. Để chính sửa được những thông số liên quan người chơi cần có một số kiến thức nhất định về lập trình, với Ore Control thì việc chỉnh sửa những thông số này đã được lược bớt những bước phức tạp.

ore control mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, người chơi phải sử dụng những trang bị mà họ chế tạo được như giáp và cuốc xẻng để đào sâu xuống dưới lòng đất, tìm kiếm những loại tài nguyên khoáng sản khác nhau phục vụ những mục đích khác nhau. Khoáng sản càng quý hiếm công dụng càng cao, và loại khoáng sản quan trọng nhất cả game đó là Kim Cương. Với kim cương người chơi có thể tạo ra những bộ giáp, công cụ, vũ khí chắc chắn nhất, có chỉ số cao nhất. Có thể nói Ore là một trong những khía cạnh vô cùng quan trọng trong game giúp người chơi phát triển, chạm được tới các thành tựu nhất định.

ore control mod for minecraft 01

ore control mod for minecraft 02

Với Ore Control, người chơi có thể chỉnh sửa những thông số liên quan, cho phép thay đổi độ hiếm của bất kỳ loại Ore nào trong Minecraft Vanilla (Bao gồm cả Emerald cho dù phương pháp lập trình Ore Generation của Emerald khác hoàn toàn với các Ore khác) hoặc các loại Ore từ các mod khác. Ngoài ra người chơi cũng có thể chỉnh sửa config để xóa đi những block mới trong phiên bản 1.8+ (Như Andersite, Diorite, Granite) hay đồ trang trí  (Tall Grass, Flowers,…). Ore Control yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

ore control mod for minecraft 03

ore control mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ore Control Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ore Control-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Ore Control vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ore Control Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]