Ore Dictionary Converter Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thường được sử dụng rất nhiều và được đánh giá cao trong các modpack về máy móc bởi những modpack về máy móc thường có rất nhiều các loại Ore tuy cùng chất liệu nhưng nằm ở các mod khác nhau, gây khó khăn trong việc lưu trữ số lượng lớn. Bạn có thể sẽ hỏi: Ore Dictionary Converter giúp được gì trong những modpack như vậy? Câu trả lời nằm trong 3 món items: Ore Converter, Ore Conversion Table và Automatic Ore Converter.

ore dictionary converter mod for minecraft logo

Nếu bạn đã từng chơi qua các modpack về máy móc, tài nguyên và phát triển khoa học kỹ thuật thì chắc hẳn bạn cũng không cảm thấy lạ lắm với tình trạng chỉ với một chất liệu là Copper, những có tới… 4-5 loại Copper Ore khác nhau đến từ 4-5 loại mod khác nhau. Điều này xảy ra vì rất nhiều các mod có chức năng thú vị, với những thứ máy móc mang cá tính, chức năng rất riêng của mỗi loại mod, đều yêu cầu một loại Ore thông dụng và do Mod Developer lo lắng người chơi sẽ không dùng mod của họ cùng với các mod cũng có cùng Ore đó nên họ phải tạo ra phiên bản Ore riêng cho mod của mình.

ore dictionary converter mod for minecraft 01

ore dictionary converter mod for minecraft 02

Điều này dẫn tới việc khi dùng nhiều mod với nhau, sẽ tạo ra nhiều phiên bản của một loại chất liệu, và các phiên bản khác nhau sẽ không thể stack cùng với nhau, gây ra nhiều phiền toái trong việc lưu trữ, bảo quản tài nguyên khoáng sản. Các loại items như Ore Converter, Ore Conversion Table và Automatic Ore Converter có thể đọc thẳng vào mã nguồn thư viện Ore, và giúp người chơi chuyển dạng các Ore cùng chất liệu. Ore Dictionary Converter mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

ore dictionary converter mod for minecraft 03

ore dictionary converter mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ore Dictionary Converter Mod 1.11, 1.10.2 – Chuyển đổi Ores cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ore Dictionary-Converter-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Ore Dictionary Converter vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Multishot Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]