Origins Mod 1.16.2, 1.15.2 sẽ thêm vào Minecraft nhiều các “Origin” khác nhau cho người chơi chọn. Các Origin sẽ cho người chơi các kỹ năng đặc biệt mới. Các Origin khác nhau sẽ có kỹ năng, điểm yếu, điểm mạnh khác nhau. Một số có thể giúp đỡ bạn trong việc di chuyển nhưng lại hạn chế bạn trong việc giao tranh chẳng hạn.

Origins mod for Minecraft logo

Khi bạn tạo một thế giới mới, các bạn có thể chọn một Origin cho mình. Bạn có thể thay đổi Origin của mình sử dụng “Orb of Origin” (hoặc câu lệnh /origin nếu như bạn có bật Cheats).

Mod hiện tại có 9 Origins. Dưới dây là chi tiết về một số Origin của mod:

 • Enderian: Có thể ném Ender Pearl để dịch chuyển (không mất máu). Tầm với xa hơn. Thế nhưng, nhân vật của bạn sẽ bị sợ nước và Pumpkin.’
 • Merling: Có thể thở và nhìn ở dưới nước. Phá các block ở dưới nước nhanh hơn. Bơi nhanh hơn và sẽ không bị chìm. Tuy vậy, bạn sẽ không thể thở ở trên mặt đất.
 • Blazeborn: Cơ thể của bạn sẽ kháng lửa, lava, poison và hunger. Bạn sẽ gây nhiều sát thương hơn khi đang bốc cháy. Thế nhưng, bạn sẽ bắt đầu trò chơi ở trong Nether và nước sẽ làm bạn bị mất máu.
 • Elytrian: Elytrian sẽ có một chiếc Elytra tự nhiên trên cơ thế. Mỗi 30 giây, bạn có thể phóng bản thân lên không trung. Gây gấp đôi sát thương khi đang bay bằng Elytra. Bù lại, Elytrian không thể mặc giáp nặng, nhận nhiều sát thương động lực (kinetic) hơn như rơi từ trên cao xuống hay đâm vào một block. Elytrian cũng sẽ phải chịu hiệu ứng Slowness và Weakness khi ở nơi có trần nhà thấp.
 • Cùng với các Origin khác nữa như Phantom, Avian, Arachnid, Shulk và Feline.

Để kích hoạt kỹ năng của Origin của bạn, bạn chỉ cần bấm phím “G”. Để xem thông tin về Origin của bạn, có thể bấm phím “P”.

Bạn có thể ghé thăm wiki của mod nếu để xem chi tiết về mọi Origin (https://github.com/apace100/origins-fabric/wiki).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Origins mod for Minecraft (1) Origins mod for Minecraft (2) Origins mod for Minecraft (3) Origins mod for Minecraft (4) Origins mod for Minecraft (5) Origins mod for Minecraft (6) Origins mod for Minecraft (7) Origins mod for Minecraft (8) Origins mod for Minecraft (9) Origins mod for Minecraft (10) Origins mod for Minecraft (11) Origins mod for Minecraft (12) Origins mod for Minecraft (13) Origins mod for Minecraft (14) Origins mod for Minecraft (15) Origins mod for Minecraft (16) Origins mod for Minecraft (17) Origins mod for Minecraft (18) Origins mod for Minecraft (19) Origins mod for Minecraft (20)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Origins Mod 1.16.2, 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]