Overlord Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod vô cùng thú vị cho phép bạn trở thành một pháp sư triệu hồi và điều khiển những bộ xương biết đi, tạo ra một đội quân Skeleton từ xương và… can-xi từ sữa! Với đạo quân xương xẩu này bạn có thể yêu cầu chúng bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại trong quá trình sinh tồn trong thế giới Minecraft. Overlord thậm chí có một hệ thống Archivement riêng cho phép bạn theo dõi quá trình phát triển của bạn khi cài đặt của mod này!

overlord mod for minecraft logo

Với Overlord, người chơi không hẳn là hồi sinh những bộ xương đã chết, nhưng là “tạo” ra chúng từ những cục xương mà họ nhặt được, rồi kết hợp với một lượng sữa nhất định bằng máy Baby Skeleton Maker và Warrior Skeleton Maker. Những bộ xương được sinh ra từ những bộ máy này có những chỉ số riêng biệt và những chỉ số này thay đổi theo thời gian, tiêu diệt được càng nhiều quái vật chúng càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và chỉ số của chúng cũng tăng dần.

overlord mod for minecraft 01

overlord mod for minecraft 02

Không chỉ có thế, người chơi cũng có thể tăng sức mạnh cho những bộ xương này bằng cách trang bị cho chúng những bộ giáp, thậm chí là khiên và kiếm, và chúng sẽ bảo vệ, nghe lệnh người chơi tới hơi thở cuối cùng. Bạn sợ chúng sẽ bị bốc cháy khi di chuyển dưới ánh sáng mặt trời? Bạn thấy một loạt bộ xương chạy theo bạn có hơi “spooky”? Không phải lo lắng, bạn có thể tạo ra một lớp da người giả – Skinsuits, cho chúng mặc và trông chúng sẽ giống y hệt người chơi, và đồng thời ánh sáng mặt trời cũng không làm gì được chúng. Overlord yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

overlord mod for minecraft 03

overlord mod for minecraft 04

Công thức chế tạo:

overlord mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Overlord Mod 1.11, 1.10.2 – Binh đoàn “đệ” Skeleton trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Overlord-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Overlord vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Overlord Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]