OzoCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một bộ resource pack có chút hơi hướng phong cách của Resource Pack John Smith và Ovo’s Rustic, mà còn có phần đẳng cấp hơn – việc mà tôi nghĩ rằng hoàn toàn không thể đạt được trong mắt tôi.  Tất cả những Texture được vẽ lại dưới phong cách cũ kỹ thời trung cổ, điều mà rất không phải bộ Resource Pack mang phong cách Trung Cổ nào cũng có thể làm được.

OzoCraft Resource Pack 0

OzoCraft rất có ích nếu bạn là một người chơi thích phong cách này, hoặc sử dụng để quay Cinematics, bởi sau khi cài đặt vào, bạn sẽ thấy những kiến trúc trong Minecraft sẽ trông cổ kính một cách kỳ lạ, đủ để khiến bạn phải bất ngờ. Theo ý kiến cá nhân, tôi cho rằng OzoCraft là một trong những bộ Resource Pack underrated nhất hiện nay.

Một số hình ảnh trong OzoCraft Resource Pack:

OzoCraft Resource Pack 1

OzoCraft Resource Pack 2

Khi lần đầu tiên xuất hiện, OzoCraft được thiết kế trong môi trường phiên bản 1.7.4, sau đó vì thiếu tiếng tăm, ít người biết đến, tác giả đã không thiết kế OzoCraft cho các phiên bản về sau như 1.8.x hay 1.9.x .Đến gần đây, tác giả của bộ Resource Pack này đã quay trở lại làm việc, mang bộ Resource Pack tuyệt đẹp trở về với toàn thế giới trong môi trường của phiên bản 1.10 với các Block mới đã được Update đầy đủ. Thế nên OzoCraft chỉ có thể sử dụng cho Minecraft phiên bản 1.7.4 và 1.10.x. Với độ phân giải 32×32, bạn không cần cài đặt mod hỗ trợ vẫn có thể sử dụng được bình thường.

OzoCraft Resource Pack 3

OzoCraft Resource Pack 4

OzoCraft Resource Pack 5

Hướng dẫn cài đặt OzoCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về OzoCraft Resource Pack.
  • 2. Chọn Start.
  • 3. Chọn Run.
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 6. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 7. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho OzoCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 32x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 & 1.11 (độ phân giải 32x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]