Pam’s BoneCraft mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ nằm trong bộ mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer nổi tiếng Pam. Một số các mod lớn vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới được anh lập trình có thể nói đến là Pam’s Harvest Craft, Pam’s Desert Craft,… Ngoài ra anh cũng lập trình rất nhiều mod nhỏ để hỗ trợ cho những người mới tiếp cận với Minecraft, và đây là một trong những mod dạng đó.

Pam's BoneCraft Mod logo

Xương là một nguyên liệu khá phổ biến và hữu ích trong thế giới Minecraft. Trong Minecraft Vanilla bạn có thể sử dụng bone để chế tạo ra bonemeal và dùng bonemeal để tăng tốc độ phát triển cho các loại cây trồng, cũng như kích thích cỏ, hoa mọc ngay lập tức ở những khu vực grass block. Bone là một thứ không thể thiếu trong việc khai thác gỗ, trồng trọt cây thu hoạch, thậm chí là cả chăn nuôi bởi để có một lượng gia súc đủ lớn để có thể thu hoạch được tài nguyên ổn định người chơi cũng cần thu hoạch rất nhiều cây.

pam's bonecraft mod for minecraft 01

pam's bonecraft mod for minecraft 02

Thế nhưng Bone chỉ dừng lại ở đó: Trồng trọt và chăn nuôi. Ngoài hai mục đích đó ra, một vật liệu mà người chơi có thể khai thác nhiều được như Bone lại không thể dùng để làm gì khác, đặc biệt là khi người chơi có xây dựng Mob Grinder thì họ thậm chí vứt bỏ xương đi mà không hết. Nhưng với Pam’s Bone Craft, xương có thêm mục đích để sử dụng, người chơi có thể sử dụng để tạo ra Bone Armor và tạo ra các công cụ làm từ Bone. Ngoài ra mod cũng thêm một công thức mới cho phép tạo ra stick từ bone. Pam’s Bone Craft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2, 1.11.

pam's bonecraft mod for minecraft 03

pam's bonecraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Pam’s BoneCraft Mod 1.11, 1.10.2 – Đồ Xương cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pam’s-BoneCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Pam’s-BoneCraft vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pam’s BoneCraft Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]