Pam’s Clay Spawn mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ nằm trong bộ mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer nổi tiếng Pam. Một số các mod lớn vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới được anh lập trình có thể nói đến là Pam’s Harvest Craft, Pam’s Desert Craft,… Ngoài ra anh cũng lập trình rất nhiều mod nhỏ để hỗ trợ cho những người mới tiếp cận với Minecraft, và đây là một trong những mod dạng đó.

Pam’s Clay Spawn Mod logo

Pam’s Clay Spawn sẽ đưa vào hệ thống World Generation của Minecraft một file Config, cho phép người chơi tùy quyền thay đổi cách phân bố của Clay Block trên toàn thế giới bằng cách thay đổi độ hiếm của block đó. Độ hiếm của các block trong Minecraft được quyết định bằng những tham số có sẵn được lập trình trong mã nguồn của Mojang, và những tham số này thường không được thay đổi bởi chúng được lập trình để mang lại sự cân bằng cho game, không cho phép người chơi lợi dụng những chỉ số đó để phá vỡ quy luật, dẫn đến phá hỏng trải nghiệm game.

pams clay spawn mod for minecraft 01

pams clay spawn mod for minecraft 02

Thế nhưng đôi khi những chỉ số cân bằng này đôi khi làm cho người chơi Minecraft cũng phải chào thua bởi có những block như Hardened Clay rất khó để chế tạo. Trong khi sử dụng chúng để xây dựng thì lại cần rất nhiều và Clay Block đôi khi không thể nào tìm được, chẳng lẽ muốn xây dựng những công trình lớn sử dụng Hardened Clay người chơi lại phải sử dụng Creative Mode? Như thế thì trải nghiệm Survival sẽ bị phá hủy. Pam’s Clay Spawn sẽ giải quyết được điều đó, chỉ cần người chơi thay đổi chỉ số ClayRarity trong config file của mod. Pam’s Clay Spawn yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

pams clay spawn mod for minecraft 03

pams clay spawn mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Pam’s Clay Spawn Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pam’s Clay Spawn-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Pam’s Clay Spawn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pam’s Clay Spawn Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]