Pam’s Get All the Seeds! mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ nằm trong bộ mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer nổi tiếng Pam. Một số các mod lớn vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới được anh lập trình có thể nói đến là Pam’s Harvest Craft, Pam’s Bone Craft, Pam’s Desert Craft,… Ngoài ra anh cũng lập trình rất nhiều mod nhỏ để hỗ trợ cho những người mới tiếp cận với Minecraft, và đây là một trong những mod dạng đó.

Pam’s Get All the Seeds! Mod logo

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với trò chơi Minecraft, và mới tạo thế giới lần đầu tiên bạn sẽ nhận ra việc tìm kiếm hạt giống của các loại cây như Melon, Carrot, Potato rất khó. Pumpkin sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên thế giới nhưng không phải nơi nào cũng tìm kiếm được, nếu đầu game bạn cần một lượng lương thực ổn định thì đây là một trong những điều cản trở bạn. Hoặc nếu bạn đang sử dụng một modpack yêu cầu nhiều tài nguyên từ các loại cây này thì bạn bắt buộc phải tìm kiếm chúng ở những nơi hiểm trở như Mineshaft.

pams get all the seeds mod for minecraft 01

pams get all the seeds mod for minecraft 02

Pam’s Get All the Seeds được lập trình để cho phép bạn thu hoạch được Pumpkin, Carrot, Potato bằng cách phá những khóm Grass xuất hiện ở thiên nhiên quanh bạn. Bạn sẽ không cần phải cố gắng tìm kiếm chúng dưới những hang động âm u, nguy hiểm, hay phải tiêu diệt hàng chục, hàng trăm con zombie chỉ để lấy được Carrot, Potato. Bạn cũng không lo lắng về việc mod này sẽ làm mất cân bằng game bởi tỉ lệ rơi những loại item hiếm như Carrot và Potato cũng được đặt ở mức thấp phù hợp. Pam’s Get All the Seeds! yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

pams get all the seeds mod for minecraft 03

pams get all the seeds mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Pam’s Get All the Seeds! Mod 1.11, 1.10.2

  1. Tải Forge Installer, Pam’s-Get-All-the-Seeds!-Mod
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Pam’s-Get-All-the-Seeds! vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pam’s Get All the Seeds! Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]